Xin đợi một tí ...
rao vat Đặt làm trang chủ rao vat Thêm vào Favorites rao vat Trợ giúp rao vat Liên hệ rao vat  Đăng ký rao vat  Đăng nhập
rao vat
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Bảng giá Đăng ký

MÃ TIN: 327207
Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô


rao vat mien phi

 Thành viên: Free member   Tên: sxconkho15   Ngày đăng: 17/12/2018   Xem: 13475 lần   Đánh giá: 3 start

NỘI DUNG TIN ĐĂNGrao vat rao vat rao vat rao vat

Hiện nay sản phẩm cồn thạch hay cồn khô đã được sử dụng rộng rãi hơn so với bình gas mini trong những nhà hàng, hàng quán hoặc đám tiệc bởi đặc điểm tiện dụng và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch & cồn khô đối với người bắt đầu làm kinh doanh chỉ cần ít vốn. Chúng tôi sẽ tư vấn đến các bạn thực tiễn qui trình công nghệ làm cồn thạch & cồn khô.

Thêm nữa, tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến quí vị một cách miễn phí pha chế những dung dịch tẩy rửa thông thường sau đây: nước rửa chén, nước lau sàn nhà, nước tẩy rửa nhà tắm hay nước vệ sinh kiếng,...

Xin Liên Hệ số điện thoại hay Zalo: 077.9625.524 (A. Thành).Cách làm Cồn Thạch

Ngày nay hàng cồn thạch được phân phối phổ biến hơn nếu so với sản phẩm cồn khô bởi các ưu điểm. Phương pháp làm cồn thạch không sử dụng đến nhiệt lượng do đó rất dễ làm và trang thiết bị ít đầu tư. Qui trình công nghệ làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Đặc biệt hơn nữa sản phẩm cồn thạch khi đốt không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Không có khói độc hại hay cay mắt nên rất là an tâm đối với người dùng.

Đầu tư ban đầu cho quy trình làm cồn thạch chỉ mười hoặc hai mươi triệu đồng, diện tích tầm 16 mét vuông là sản xuất được đối với quy mô vừa hoặc nhỏ. Nếu quí vị có được điều kiện tiêu thụ hàng cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động dao động 100 đến 200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

Quy trình sản xuất Cồn Khô

Công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không cay đôi mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ và không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quý vị 3 cách thức làm cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Quí vị có thể canh chỉnh được chất lượng viên cồn trong quá trình làm. Đầu tư thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những xưởng Inox. Với không gian 16 m2, bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

Công nghệ sản xuất Cồn Gel

Cồn gel trong khi đốt có hương thơm dễ chịu và không hại mắt. Phương pháp làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô do không sử dụng nhiệt. Thêm nữa không dùng đến quá nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít nhân công. Những chi phí đầu tư nhỏ. Khả năng làm ra hơn 1 tấn cồn gel/ngày.

Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quý vị tự tay làm ra cồn gel, cồn thạch, cồn khô cùng với các thiết bị & nguyên vật liệu được tôi có sẵn.

Chi phí hướng dẫn với một loại cồn khô, cồn thạch và cồn gel là 5 triệu.

Xin gọi Sđt hoặc Zalo: 077.9625.524 (Mr Thành).


 

rao vat Tiện ích hỗ trợ    rao vat Thông số
rao vat Xem tin cùng danh mục    rao vat Loại tin : rao vat
rao vat Xem tin cùng người đăng    rao vat Nơi đăng : Toàn quốc
rao vat Báo tin xấu cho ban quản trị    rao vat Ngày đăng : 17/12/2018
rao vat Gửi tin cho bạn bè    rao vat Ngày hết hạn : 01/01/2019
rao vat In tin đăng này    rao vat Đăng bởi : sxconkho15
Lưu tin vào favorite    rao vat Nhận xét : 1 bài


  Chú thích >>


 = Cần bán
 = Cần mua
 = Hợp tác
 = Dịch vụ
 = Kinh doanh
 = Rao vặt
 = Quảng cáo
 = Việc làm
rao vat
Tên đăng nhập 
Mật khẩu 
rao vat
» Dịch vụ NHÀ-ĐẤT » Điện thoại - Sim Card » Máy tính - Linh kiện » Xây dựng dân dụng » Công nghệ thông tin » Điện tử - Điện lạnh » Kinh doanh » Ô tô - Xe máy » Lao động - Việc làm » Nội thất - Gia dụng » Giáo dục- Đào tạo » Du lịch - Dịch vụ » Thời trang - Mỹ phẩm » Dịch vụ cá nhân » Dịch vụ doanh nghiệp » Cộng đồng » Tổng hợp » Hàng khuyến mãi » Danh bạ doanh nghiệp
rao vat
Đối tác - Dịch vụ