Xin đợi một tí ...
rao vat Đặt làm trang chủ rao vat Thêm vào Favorites rao vat Trợ giúp rao vat Liên hệ rao vat  Đăng ký rao vat  Đăng nhập
rao vat
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Bảng giá Đăng ký

MÃ TIN: 729430
TOEIC 500 điểm có khó như bạn nghĩ không?


rao vat mien phi

 Thành viên: Free member   Tên: yen1297   Ngày đăng: 16/04/2018   Xem: 302 lần   Đánh giá: 0 start

NỘI DUNG TIN ĐĂNGrao vat tranthixuanyen.h2tech@gmail.com rao vat rao vat rao vat

TOEIC 500 điểm là một số điểm mà nhiều bạn muốn có được vì hầu hết các trường đại học trên cả nước đều yêu cầu sinh viên đạt 500 điểm để xét tốt nghiệp.

Vậy chúng ta nên ôn thi như thế nào để đạt được TOEIC 500? Mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm của mình trước đây với các bạn về những điểm cần học.

Trước hết là chúng ta phải xác định xem trình độ hiện tại của mình đang ở đâu đã. Biết được mình đang ở mức độ nào thì từ đó mới biết mình cần học kiến thức nào đúng không nào! 
Để làm được điều này, bạn có thể làm các đề thi thử TOEIC online. Làm đề thi thử còn giúp bạn làm quen với cấu trúc đề thi để khi đi thi thật không bỡ ngỡ nữa.Tiếp theo, để đạt được mục tiêu TOEIC 500 bạn cần nắm vững ngữ pháp căn bản và bổ sung thêm vốn từ vựng của mình:

Vì ngữ pháp là nền tảng cho tất cả mọi thứ trong tiếng Anh nên chỉ cần bạn nắm chắc ngữ pháp thì khả năng làm đúng của bạn đã tăng lên gấp nhiều lần.
Để học ngữ pháp cơ bản, bạn có thể bắt đầu học sách Starter TOEIC hoặc Very Easy TOEIC.

Ngoài ra, từ vựng TOEIC có đặc trưng là liên quan khá nhiều đến tiếng Anh công việc và văn phòng nên bạn cần tập trung học những từ vựng này để không bị lan man.
Cách tốt nhất là học theo bộ 600 từ vựng TOEIC (600 Essential Words for the TOEIC). Ngoài ra, trong khi làm đề thi thử, mỗi khi bạn gặp từ mới thì đều nên ghi chú lại nghĩa của từ, từ loại, cách phát âm và câu ví dụ để tiện ôn lại sau này.

Một khi đã biết được mình cần học ngữ pháp và từ vựng như thế nào rồi thì việc còn lại chỉ là siêng năng và học đều đặn hằng ngày. Mục tiêu toeic 500 diem sẽ nằm trong tầm tay bạn!


 

rao vat Tiện ích hỗ trợ    rao vat Thông số
rao vat Xem tin cùng danh mục    rao vat Loại tin : rao vat
rao vat Xem tin cùng người đăng    rao vat Nơi đăng : Toàn quốc
rao vat Báo tin xấu cho ban quản trị    rao vat Ngày đăng : 16/04/2018
rao vat Gửi tin cho bạn bè    rao vat Ngày hết hạn : 01/05/2018
rao vat In tin đăng này    rao vat Đăng bởi : yen1297
Lưu tin vào favorite    rao vat Nhận xét : 0 bài

  Chú thích >>


 = Cần bán
 = Cần mua
 = Hợp tác
 = Dịch vụ
 = Kinh doanh
 = Rao vặt
 = Quảng cáo
 = Việc làm
rao vat
Tên đăng nhập 
Mật khẩu 
rao vat
» Dịch vụ NHÀ-ĐẤT » Điện thoại - Sim Card » Máy tính - Linh kiện » Xây dựng dân dụng » Công nghệ thông tin » Điện tử - Điện lạnh » Kinh doanh » Ô tô - Xe máy » Lao động - Việc làm » Nội thất - Gia dụng » Giáo dục- Đào tạo » Du lịch - Dịch vụ » Thời trang - Mỹ phẩm » Dịch vụ cá nhân » Dịch vụ doanh nghiệp » Cộng đồng » Tổng hợp » Hàng khuyến mãi » Danh bạ doanh nghiệp
rao vat
Đối tác - Dịch vụ