Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc 4 công thức từ máy uốn sắt thủ công đa năng

vicoders

Thành viên cấp 1
Tham gia
2/1/19
Bài viết
9
Thích
0
Điểm
1
Nơi ở
Hà nội
Website
meeyland.com
#1
Máy uốn sắt mỹ thuật là công cụ tạo ra các kiệt tác mỹ thuật. Vậy đâu là các kiệt tác mỹ thuật do các chiếc máy uốn sắt thủ công đa năng này tạo ra?
Thay vì các thanh sắt hay kín cổng cao tường nhàm chán thì giờ đây các ngôi nhà đặc biệt là các ngôi nhà theo phong các vintage đã chuyển dần sang các mẫu mã hoa văn uốn lượn tạo dáng vẻ thanh lịch, hiện đại. Nhờ những chiếc máy uốn sắt mỹ thuật các cánh cổng đã chuyên mình một cách nhanh chóng.


Hoa văn sắt mỹ thuật được trang trí ở vô số các kiến trúc như ban công, cửa, hành lang, bờ rào tường… Đặc biệt là cổng sắt, ấn tượng đầu tiên về ngôi nhà khi một vị khách bước vào. Máy uốn sắt nghệ thuật Âu Việt Group có thể tạo nên các công trình nghệ thuật từ các công thức :
Công thức 1: Uốn hoa sắt
Uốn hoa sắt là công thức ứng dụng phổ biến nhất trong trang trí nội thất, kiến trúc. Sở dĩ hoa, lá, cành là họa tiết phổ biến được lựa chọn vì tính thanh mảnh và sống động của nó. Kết hợp với những trụ cột thẳng đứng và cứng nhắc, các đường hoa lá uốn lượn sẽ hài hòa và lưu lại ấn tượng người nhìn những cảm xúc nên lời hơn.
Công thức 2: Xoắn thép mỹ thuật
Xoắn thép chủ yếu được sử dụng cho thi công cầu thang, từ những cọc thép dài thành những đường nét uyển chuyển, mềm mại tạo nhiều kiểu cầu thang vững chắc mà không kém phần sang trọng.


Công thức 3: Cán đuôi cá
Máy cán đuôi cá là một trong những loại máy phổ biến nhất trong uốn sắt thủ công. Máy chuyên dùng cán sắt nóng, loại sắt mà có đuôi dẹt giống đuôi cá (hoặc vỏ sò) nên gọi là máy cán đuôi cá.
Thường khi thi công kiến trúc, thợ sẽ dùng máy cán đuôi cá chuyên ngành riêng hoặc dùng máy đa chức năng để tiết kiệm chi phí và dụng cụ khi thi công.
Công thức 4: Uốn tròn sắt thủ công
Sau khi có được thiết kế về nội thất, nhà thi công sẽ tiến hành các bước gia công sắt, sau đó tạo hình và hoàn thiện vật chất hóa công trình. Công việc uốn sắt nghệ thuật cần được đảm bảo trước tiên là về mặt thẩm mỹ, hoàn thiện vẻ trơn tru sao cho có thể sử dụng về mặt lâu dài.
 
Top