Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Bán Lavida Plus, Quận 7, giá 4.45 tỷ(bao hết) 74m2,view Landmark+ SC VIVO, nhận ngay, LH 0938839926

nhadatcanhosaigon9926

Thành viên cấp 1
Tham gia
17/6/24
Bài viết
1,686
Thích
0
Điểm
36
#1
Bán Lavida Plus, Quận 7, giá 4.45 tỷ(bao hết) 74m2,view Landmark+ SC VIVO, nhận ngay, LH 0938839926
+ Vị tri: Nằm ngay giao lộ ngã tư đường lớn Mặt tiền Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7.
+ Diện tích: 74m2 với thiết kế 2PN + 2WC, phù hợp cho gia đình nhỏ.
+ Bàn giao nhà thô, cho phép tự do thiết kế theo sở thích cá nhân.
+ Hướng cửa chính Đông Nam kế bên căn gốc có thông gió, mang lại ánh sáng tự nhiên và gió mát.
+ Ban công view Tây Bắc nhìn được SC VIVO, Landmark 81 (kiểu vừa yên tính vừa náo nhiệt).
+ Giá bán 4,4 tỷ VND giá bao hêt, khách mua chỉ thanh toán 4,27 tỷ nhận nhà, một mức giá khá hợp lý cho một căn hộ trung cấp tại khu vực Quận 7. Mức giá tuyệt chuẩn.
+ Hỗ Trợ vay ngân hàng: Vietcombank, Puplicbank...
+ Giới thiệu đơn vị thiết kế nội thất giá tốt và uy tín khi khách hàng có nhu cầu.
+ Hỗ trợ vay ngân hàng.

- Căn hộ Lavida Plus không chỉ là nơi ở mà còn là phong cách sống hiện đại, tiện nghi. Khu vực này còn nổi bật với nhiều dịch vụ và tiện ích, mang đến cuộc sống thuận tiện và thoải mái cho cư dân.
- Gần bệnh viện FV, bệnh viện tim Tâm Đức, siêu thị Youth Market Sky Garden, Winmart, Bách Hóa Xanh và các trường học quốc tế như Trường Quốc Tế Nam Sài Gòn, Little Genius International Kindergarten & Educational Center, Trường Tiểu Học Võ Thị Sáu.

Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết: Ms. Ngọc Thúy 0938839926. (Call/viber/Zalo).
- Có đủ loại đủ view cho khách hàng lựa chọn, Chuyên mua bán, cho thuê, ký gửi, làm thủ tục mua bán căn hộ.
 

Đối tác

Top