Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Bán sách tự học đàn mandolin dễ học hiệu quả cao tại gò vấp

lopnhacnuhong

Thành viên cấp 1
Tham gia
27/9/19
Bài viết
168
Thích
0
Điểm
16
#1
BÁN SÁCH TỰ HỌC ĐÀN MANDOLIN
Mandolin là 1 loại nhạc cụ có 8 dây xuất hiện đầu tiên tại Nepal. Mandolin đã xuất hiện ở Việt Nam từ lâu nhưng loại nhạc cụ này có vẻ vẫn khá mới mẻ với giới trẻ chúng ta hiện nay.Tiếng đàn rất trong,nhẹ nhàng, cao, mảnh nhưng không mỏng.


Vì sự kết hợp hoàn hảo giữa các dây tạo nên những âm điệu du dương, nhẹ nhàng như các bản thánh ca. Làm cho con người ta bị say đắm như đang lạc vào một câu chuyện cổ tích đầy lãng mạng. Chính vì vậy mà dần dần đàn mandolin càng được các tín đồ yêu âm nhạc tìm tới. Nhưng tầm ảnh hưởng chưa thực sự lớn của đàn mandolin dẫn đến sự hiển nhiên "thầy thì ít mà trò thì nhiều" nên không phải ai cũng tìm được cho mình 1 địa chỉ để theo học loại nhạc cụ này. Nhận thấy những hạn chế mà các bạn yêu âm nhạc gặp phải, nhạc cụ Nụ Hồng đã nghiên cứu và cho xuất bản cuốn sách hướng dẫn tự học đàn mandolin từ cơ bản đến nâng cao. Đảm bảo cuốn sách sẽ là 1 sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn yêu âm nhạc tự học đàn mandolin tại nhà.


Sách tự học đàn mandolin hướng dẫn các bạn cụ thể lý thuyết và các kỹ thuật căn bản của đàn mandolin dành cho các bạn bắt đầu học đàn mandolin. Bao gồm các bài tập đơn giản, dễ hiểu nội dung được sắp xếp một cách khoa học, có hệ thống và sử dụng nhiều hình ảnh minh họa để người chơi dễ hiểu.
Tại cửa hàng chuyên mua bán - sửa chữa - cho thuê tất cả các loại nhạc cụ dân tộc và phụ kiện: Đàn guitar thùng, guitar điện, guitar cổ thùng, guitar cổ điện, guitar bass, đàn hạ uy di, đàn manđolin, đàn ukulele, đàn violin, đàn pianica, đàn piano cơ, đàn piano điện, đàn organ casio – Yamaha, các loại nhạc cụ dân tộc: Đàn cò (đàn nhị), đàn gáo, đàn hồ, đàn bầu, đàn kìm (đàn nguyệt), đàn sến, đàn tứ, đàn đoản, đàn tranh, đàn tam thập lục, đàn tính, đàn tam, đàn t’rưng, đàn đá, song loan, sênh tiền, trống, kèn các loại…

Cửa hàng nhạc cụ - lớp nhạc - cơ sở sản xuất đàn Nụ Hồng chuyên dạy đàn: Piano - violon - organ - trống - guitar.
Mua - bán – sữa chữa - cho thuê tất cả các loại nhạc cụ
Qúy khách có thể liên hệ qua :
Zalo : 0918.469.400

Facebook : lopnhacnuhong.com
Website : lopnhacnuhong.com


Quý khách đến trực tiếp cửa hàng để mua sách tự học đàn mandolin theo địa chỉ.
Địa chỉ: 76 Lê Hoàng Phái - Phường 17 - Quận Gò Vấp - Tp.HCM.
(Gần ngã tư: Nguyễn Oanh - Nguyễn Văn Lượng)
Có ship COD toàn quốc.
Hotline: 0918.469.400 - 0982.013.406 (Thầy Cường - Cô Ánh)


http://muasachamnhacodau.blogspot.com/
 
Top