Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Bình phun thuốc - tưới cây

Alphashop

Thành viên cấp 1
Tham gia
1/4/22
Bài viết
55
Thích
0
Điểm
6
Website
www.oshimakhaiphat.com
#1
Với những đặc điểm chọn một bình phun thuốc sâu chạy điện được chia sẽ ở trên. Chắc hẳn bạn đã có thêm kinh nghiệm để tìm mua cho mình một sản phẩm phù hợp. Vậy hãy cùng đến với top 3 bình xịt điện tốt nhất dưới đây để chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Bình xịt điện TTC 12l

TTC là mẫu bình xịt thuốc điện nổi tiếng sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Sản phẩm này đang được biết đến là dòng máy giá rẻ, bán chạy và được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Bình xịt điện TTC này có dung tích 12 lít, có khả năng phun thuốc liên tục từ 6 -8 tiếng trước khi cần sạc lại điện. Nhờ đó người sử dụng có thể phun thuốc ở những khu vực rộng lớn mà không lo vấn đề hết điện khi phun.

Phần vỏ máy được thiết kế bằng nhựa nguyên chất, đảm bảo độ bền, đẹp giúp người dùng không mất sức để thao tác với cần đẩy, dễ dàng sử dụng và giảm thiếu thời gian tiếp xúc với hóa chất,có khả năng chống va đập, chống ăn mòn tốt. Tay bơm làm từ lõi sắt chống rỉ sét giúp người dùng sử dụng máy trong nhiều năm mà không lo vấn đề hư hỏng.

Mức giá tham khảo: 740.000đ





Bình phun thuốc điện Osaka 20l

Bình xịt điện Osaka nổi bật khi cách sử dụng khá đơn giản. người dùng chỉ cần gạt công tắc là máy này có thể hoạt động dễ dàng.

Quai đeo của bình phun thuốc điện Osaka có độ bền tốt, có đầu gài thuận tiện cho việc mang vác. Nhờ đó đem đến cho người dùng cảm giác thoải mái nhất khi phải phun thuốc trong thời gian dài.

Bình phun xịt thuốc Osaka 20L có dung tích chứa 20 L, sử dụng bình điện ac qui 12V/8AH, thời gian sử dụng khoảng 5 bình nước sau khi sạc đầy từ 6 - 8h. Dây nối bình với cần phun là dây phun cao áp và bơm đôi

Mức giá tham khảo: 950.000đ







Bình xịt thuốc chạy điện COV 20 DP con ong vàng

Đứng cuối cùng trong danh sách này đó là bình xịt điện con ong vàng COV 20DP . Một sản phẩm đến từ thương hiệu Oshima Việt nam và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu phun thuốc khử khuẩn hiện nay.

Máy được trang bị bình ắc quy 12V cho thời gian hoạt động từ 6 -8 tiếng. Với dung tích 20 lít cho phép người dùng có thể phun thuốc trừ sâu, phun hoa màu trong thời gian dài mà không lo hết thuốc.

Hơn nữa máy có trọng lượng khá nhẹ, dây đeo vai được làm từ vải chắc chắn, phía sau có đệm lưng massage đem lại thoải mái nhất cho người sử dụng.

Mức giá tham khảo: 1.290.000đ



Trên đây là những chia sẻ của khaduong.com về cấu tạo bình xịt điện và tổng hợp cho bạn một số sản phẩm tốt nhất. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng và có thêm kiến thức về sản phẩm. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng, hãy liên hệ hotline 0345.480.831 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.​
 

Đối tác

Top