Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Bút mài thầy Ánh SH 035 ngòi thanh đậm giúp bé viết chữ đẹp như in

chudepnet

Thành viên cấp 1
Tham gia
13/1/19
Bài viết
27
Thích
1
Điểm
3
#1

Để bé có thể viết chữ đẹp, ngay từ đầu cầm bút bố mẹ nên uốn nắn và kèm cặp cho con những kỹ năng cơ bản để bé cầm bút và viết đúng kỹ thuật. Ngoài ra, bố mẹ nên lựa chọn loại bút viết chữ đẹp phù hợp với độ tuổi và thói quen của con. Bố mẹ có thể tham khảo dòng bút mài thầy Ánh SH 035. Đây là chiếc bút đã giúp nhiều trẻ đạt được nhiều thành tích đáng tự hào.

  • Ngòi mài thanh đậm chất lượng
Phần ngòi SH 035 được mài nhỏ một điểm ở phía đầu, ở cạnh bên được vát nghiêng trơn nhẵn, khi viết bé nhanh chóng tạo được các nét thanh nét đậm nhờ di chuyển bút lên xuống linh hoạt. Tuy không phải là ngòi êm trơn nhưng bút mài SH 035 ngòi thanh đậm vẫn giúp bé tạo được các nét chữ nhanh, không bị gai hay làm rách giấy.

Với bút mài thầy Ánh SH 035 ngòi mài thanh đậm, bé có thể thỏa sức sáng tạo hàng chục kiểu chữ đẹp khác nhau, từ viết chữ thanh đậm thông thường cho đến viết chữ hoa sáng tạo, chữ viết nghệ thuật… Nhiều bé còn sử dụng loại ngòi này để trang trí các họa tiết cho trang vở của mình trở nên sinh động và ấn tượng hơn.

Tại nhiều trường học, thầy cô lựa chọn bút mài SH 035 ngòi thanh đậm cho học sinh luyện viết chữ đẹp để tham gia các cuộc thi viết chữ đẹp các cấp. Nhờ những ưu điểm về phần ngòi và các tính năng đặc biệt khác về tay cầm, trọng lượng, kích thước bút mà SH 035 luôn giúp các bé đạt được thành tích tốt.

  • Linh động thay đổi ngòi theo ý muốn
Bút mài thầy Ánh SH 035 có phần ngòi được thiết kế rất gần gũi và tiện lợi với người dùng. Các em học sinh có thể tháo phần ngòi thanh đậm ra một cách đơn giản để thay thế các loại ngòi mài khác theo nhu cầu của mình như loại ngòi mài êm trơn… Đây là cách giúp bé có thể khám phá ra những kiểu chữ khác mới lạ hơn.

Trẻ cũng có thể thay ống mực tiện lợi cho ruột bút chỉ một vài thao tác đơn giản. Ưu điểm này sẽ giúp bé tiết kiệm được thời gian thay mực khi hết và linh động sử dụng màu mực theo ý thích. Với loại mực tiện lợi trẻ có thể mang theo cặp và thay thế ở mọi lúc mọi nơi không gây nhiều phiền toái khi phải cầm hộp mực đi theo mình như cách làm truyền thống.

Bút mài thầy Ánh SH 035 ngòi mài thanh đậm không hề kén người dùng, bút phù hợp với các em học sinh ở cấp tiểu học, đặc biệt các thầy cô giáo cũng có thể dùng loại bút này để viết chữ mẫu cho các em học sinh noi theo. Với các bạn sinh viên - những bạn trẻ yêu thích chữ viết nghệ thuật cũng dùng loại bút này để thể hiện niềm đam mê và sự sáng tạo bay bổng của bản thân.
 
Top