Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Cách búi tóc đẹp “để đời” dành cho tóc mỏng

Anhdung94

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/5/19
Bài viết
27
Thích
0
Điểm
1
#1
Mái tóc mỏng khiến bạn gái khó khăn trong việc tạo kiểu và kém phần thu hút. Nếu bạn gái đang rất thiếu tự tin khi sở hữu mái tóc mỏng này thì dưới đây là gợi ý đến bạn cách búi tóc phồng dành cho tóc mỏng hóa dày để đời siêu dễ dành riêng cho cô nàng tóc mỏng. Đừng bỏ qua nhé!
Búi rối
Kiểu tóc này, bạn gái chỉ cần dùng dây thun buộc sau đó tóc thật cao. Bạn cũng chia tóc làm 2 phần và lấy một nửa quấn quanh chân tóc và dùng ghim cài chặt lại tóc. Tiếp theo đến cuốn tiếp phần tóc còn lại như trên. Cuối cùng cố định chúng bằng dây thun và kẹp ghim. Đây cũng là cách búi tóc rối dành cho các nàng tóc mỏng hóa dày siêu dễ đơn giản mà bạn gái có thể dễ dàng làm nó trong vòng vài phút. Ngoài ra, tóc búi rối cũng là một trong những mẫu tóc dành cho tóc mỏng đẹp nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay.
Búi độn
Với kiểu búi độn này thì bạn gái cần đến sự hỗ trợ từ túi độn. Túi độn này bạn gái có thể mua tại nhiều cửa hàng khác nhau. Theo đó, cách sử dụng cực kỳ đơn giản là chỉ buộc tóc cao bằng dây thun sau đó lấy dụng cụ búi cho tất cả tóc vào bên trong. Sau đó, bạn gái tiến hành cuộn tất cả tóc lại thành hình vòng tròn giống bánh Donut đó nhé và nắn chỉnh sao cho tròn đều nhất. Sau đó cột gọn tóc (tùy vào sở thích của mỗi người). Bạn gái nên chú ý phủ tóc đều xung quanh rồi mới dùng thun cùng kẹp ghim để có thể cố định lại tóc. Đây là cách đơn giản mà bạn gái nên áp dụng.
Búi kiểu Hairagami
Đây là kiểu búi tóc sử dụng đến dụng cụ Hairagami. Và đây là một công cụ chuyên dùng để búi tóc của người Nhật. Dụng cụ này có thể giúp các bạn gái có thể dễ dàng có thể sở hữu một búi tóc phồng cực đẹp trong “một nốt nhạc”.
Cách sử dụng cực kỳ đơn giản là đầu tiên bạn gái kẹp Hairagami vào tóc của mình và rải đều tóc hết chiều dài của Hairagami. Tiếp theo đó từ từ cuốn Hairagami lại cho đến khi hết chiều dài của tóc. Và cuối cùng bạn cuộn Hairagami lại theo ý thích của mình. Cách búi tóc này cũng khá đơn giản nhưng có thể mang đến hiệu quả che đi điểm yến cho nàng tóc mỏng cực tốt mà bạn gái nên tham khảo.
Búi tóc bằng kẹp tăm
Kẹp tăm này chính là “cứu tinh” cho những bạn gái đang sở hữu mái tóc mỏng. Nếu bạn gái còn đang thiếu tự tin về mái tóc của mình thì chắc đây cũng chính là gợi ý hay dành cho bạn.
Theo đó, cách búi này chỉ đơn giản là bạn gái cột tóc thấp. Sau đó chẻ giữa ngôi tóc xoắn tóc vào phía trong mình và có thể tiếp tục cuốn đuôi tóc và giữ độ phồng khoảng 2 lóng tay. Cuối cùng có thể cố định bằng kẹp tăm. Ngoài ra bạn gái cũng có thể sử dụng 4 ngón tay của mình để cuốn tóc. Tiếp đến bạn nên nới lỏng một chút để có thể tạo được độ phồng và cuối cùng bạn nên dùng kẹp tăm cố định. Cách này cũng cực kỳ đơn giản mà bạn gái nên tham khảo.
Phía trên tất cả là gợi ý cách búi tóc phồng dành cho cô nàng tóc mỏng. Bạn gái có thể tham khảo những kiểu tóc đẹp và sau đó có thể tạo kiểu với chúng. Hãy sử dụng dụng cụ hỗ trợ nếu chưa biết cách búi tóc bạn nhé. Tùy thuộc vào nhu cầu tạo kiểu cũng như mục đích, thời gian của mỗi bạn để có thể lựa chọn kiểu phù hợp. Đừng bỏ qua bài viết để thay đổi bản thân với các phong cách cuốn hút hơn. Kiểu tóc búi này cũng đang là một xu hướng được ưa chuộng khá nhiều và tạo kiểu ở các bữa tiệc,, dạo phố, đi chơi, đi làm,… Sự tiện dụng của chúng công thêm khả năng che đi điểm yếu tóc của mái mỏng cũng là gợi ý hoàn hảo cho những chị em sở hữu mái tóc mỏng và thưa. Hãy thử ngay nhé!
 
Top