Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Bán Cầu xe nâng container giá tốt

Dock Leveler TTP

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/1/19
Bài viết
56
Thích
0
Điểm
6
#1
- Cầu xe nâng container có tên tiếng anh là Forklift Ramp còn ở Việt Nam thì có rất nhiều tên gọi như: Cầu xe nâng, Cầu dẫn xe nâng, Cầu container, Cầu lên container, Cầu dẫn lên container, Sàn lên container, Cầu lên công, Cầu công...
- Cầu xe nâng lên container là cầu nối giữa xe nâng và thùng container giúp xe nâng dễ dàng ra, vào container để thực hiện việc xếp, dỡ hàng hóa một cách an toàn, hiệu quả.

- Cầu dẫn lên container là giải pháp tốt nhất để tối ưu hóa thời gian đóng và rút hàng trong container cho các doanh nghiệp không đủ diện tích để lắp hệ thống sàn nâng tự động.Cấu tạo của cầu xe nâng:

1. Phần thân cầu: là 2 ống thép lớn song song có tác dụng chịu lực chính kết hợp với các thanh sắt nhỏ hơn đan xen với nhau nhằm tăng khả năng chịu lực khi cầu vận hành.

2. Phần mặt cầu: là những bản sắt rộng, hình lưỡi cưa, được hàn cố định vào phần thân nhằm tăng độ ma sát, giúp xe nâng bám dính trong quá trình làm việc.

3. Phần chân đế: là 2 cột thủy lực lớn 2 bên có thể nâng lên, hạ xuống để phù hợp với tất cả dòng xe đầu kéo, xe romooc. Chiều cao tùy chỉnh từ 1100mm-1600mm.

Ngoài ra, cầu dẫn lên container còn được trang bị thêm bánh xe nhằm cơ động hơn trong việc di chuyển.Ưu điểm của cầu container:

1. Thiết kế cầu bằng thép chịu lực đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, độ dốc của cầu thấp và có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

2. Hệ thống chân chống có hộp số điều chỉnh 2 tốc độ dể dàng nâng lên hạ xuống phù hợp với chiều cao của tất cả các loại romooc hiện nay.

3. Hệ thống bánh xe dẫn đường ở phía trước kết hợp với hệ thống di chuyển ở phía sau giúp cầu xe nâng có thể di động mọi vị trí trong nhà kho.

4. Được sản xuất từ thép chất lượng cao, bề mặt sử dụng thép tấm vân hoặc mắt cáo chống trượt.Ngoài ra, Thịnh Thành Phát còn chuyên sản xuất và thương mại các thiết bị phục vụ hiệu quả trong kho vận như:

1. Sàn nâng thủy lực

2. Bàn nâng thủy lực hay bàn nâng tự động

3. Cao su giảm chấn

4. Gờ giảm tốc

5. Càng giả, càng phụ xe nâng
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và khảo sát!!!

Tên sản phẩm: Cầu xe nâng container

Nhà sản xuất: Thịnh Thành Phát

Bảo hành: 5 năm

Liên hệ: Mr Kha

Tel: 0917951917
 
Top