Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Chị em hỏi nâng ngực nội soi sử dụng được bao lâu

khachhangtuvan

Thành viên cấp 1
Tham gia
7/11/22
Bài viết
1,747
Thích
0
Điểm
36
Website
thammyngomonghung.vn
#1
Câu hỏi:

bệnh viện cho em hỏi nâng ngực nội soi sử dụng được bao lâu vậy bệnh viện? Vì đây là lần đầu em đi thực hiện nâng ngực nội soi nên em cũng mong có được hiệu quả lâu dài với thời gian luôn. Mà không biết là hiệu quả nâng ngực nội soi thì có được lâu dài không? Em không muốn phải thực hiện nâng ngực nội soi nhiều lần đâu. Tại thực hiện phẫu thuật nhiều em cũng sợ ảnh hưởng đến sức khoẻ này kia thôi hà. Và không biết thực hiện xong thì đến khi nào mới có được hiệu quả tốt vậy bệnh viện? Rồi phải mất bao lâu thì em mới có thể đi làm lại được bình thường dạ bệnh viện? Em cũng đã hỏi xong những thắc mắc của mình rồi. Có gì thì bệnh viện cũng tranh thủ giải đáp sớm cho em luôn đi. Để em còn biết đường thu xếp công việc nữa bệnh viện ơi. (Huỳnh Châu – bình Thạnh)

Tham khảo thông tin về địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại đây: thẩm mỹ viện ngô mộng hùng có tốt khôngTrả lời:

Chào chị Huỳnh Châu!

Cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ uy tín khác nhau. Nhưng bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Và khi đến với bệnh viện chị sẽ được thực hiện nâng ngực nội soi bởi bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Cùng với trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Cũng như với túi độn chất lượng được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. bệnh viện nhất định sẽ đem đến cho chị kết quả nâng ngực nội soi tốt nhất chị nhé.

Xem ngay đánh giá của khách hàng về bác sĩ thẩm mỹ được yêu thích tin tưởng lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại: review bác sĩ ngô mộng hùng

Và sau khi thực hiện nâng ngực nội soi xong tầm 7 – 10 ngày khi ngực đã dần ổn định thì chị cũng đã có thể đi làm lại được bình thường rồi đấy chị. Sau đó mà tầm 1 – 3 tháng là chị cũng đã có được hiệu quả nâng ngực nội soi tốt nhất rồi chị nha. Còn về vấn đề nâng ngực nội soi sử dụng được bao lâu. Thì sau khi thực hiện nâng ngực nội soi xong nếu chị chăm sóc, kiêng cữ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ là chị cũng sẽ có được hiệu quả nâng ngực nội soi lâu dài với thời gian chị nha. Đến đây thì bệnh viện cũng đã giải đáp được hết những thắc mắc của chị. Nếu chị còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáo thêm. Thì chị có thể liên hệ với bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được tư vấn tốt hơn. Hoặc đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được tư vấn cụ thể hơn chị nhé.

Cảm ơn chị Huỳnh Châu!

Xem ngay thêm về: phẫu thuật căng da ngực nội soi

Tìm hiểu thêm thông tin về: phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi

 

Đối tác

Top