Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Chi phí phẫu thuật thu nhỏ ngực hiện nay bao nhiêu

khachhangtuvan

Thành viên cấp 1
Tham gia
7/11/22
Bài viết
1,747
Thích
0
Điểm
36
Website
thammyngomonghung.vn
#1
Em cảm thấy tự ti với tình trạng ngực bị phì đại của em lắm bệnh viện. Em cũng có tìm hiểu vài chỗ rồi mà em thấy không chỗ nào ưng ý cả và em quyết định sẽ qua bệnh viện mình để thực hiện thu nhỏ ngực. Nhưng mà em thấy mấy chỗ kia chi phí thực hiện cứ bị sao á không được rõ ràng. Thì không biết chi phí phẫu thuật thu nhỏ ngực bên bệnh viện mình là bao nhiêu? Và trong tháng này thì có ưu đãi gì không bệnh viện? Để có gì em chuẩn bị rồi qua bệnh viện tư vấn thực hiện sau nha. (Mai Chi – bình Dương)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: cách làm thu nhỏ vòng 1

 

BVNMH

Thành viên cấp 1
Tham gia
7/11/22
Bài viết
807
Thích
0
Điểm
16
Website
thammyngomonghung.vn
#2
Thân chào chị Mai Chi,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đầu tiên rất cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn chi phí phẫu thuật thu nhỏ ngực về Bệnh viện. Hiện nay, dịch vụ thu nhỏ ngực được thực hiện ở khá nhiều cơ sở, bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện với các mức giá khác nhau, trong đó có một số nơi còn tương đối cao. Nhưng chị Chi yên tâm, Bệnh viện Ngô Mộng Hùng luôn dành cho khách hàng của mình mức giá rất phải chăng và hợp lý. Đặc biệt trong tháng này, dịch vụ thu nhỏ ngực ở Bệnh viện còn có chương trình ưu đãi giảm giá hấp dẫn, giảm đến 10 triệu đồng (giá gốc là 2.000 USD).Với số lượng áp dụng có hạn, chị Chi nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi này, có thể liên hệ đăng ký giữ suất trước với chúng tôi qua số hotline: 093.300.1.300. Rồi sau đó đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh thực hiện phẫu thuật thu nhỏ ngực theo giá ưu đãi nhé.

Hy vọng là sẽ gặp chị vào một ngày gần nhất. Cảm ơn chị!
 

anhanhtmv

Thành viên cấp 1
Tham gia
30/3/22
Bài viết
1,248
Thích
0
Điểm
36
Nơi ở
Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website
thammyngomonghung.vn
#3
Không biết dùng từ ngữ nào để có thể diễn tả cảm xúc của em ngay lúc này. Biết đến Bác từ lâu, tin tưởng vào tay nghề của Bác nên đến thực hiện. Bác tận tâm, chu đáo, cho em những lời tư vấn thật tâm. Em quyết định thực hiện mà không mảy may lo lắng điều gì. 1 chút bận tâm về vấn đề nâng ngực giá bao nhiêu cũng không còn nữa. Giờ đây, em đã có vòng 1 như mơ ước, chồng yêu, chồng chiều hơn trước rất nhiều. Quan trọng nhất là đi đâu, làm gì em cũng tự tin. Hiện em đang là CEO của 1 công ty lớn rồi Bác ạ. Cảm ơn Bác vì tất cả….”

Chị em tìm hiểu thêm nâng ngực giá bao nhiêunâng ngực trả góp ở đâu?
 

Đối tác

Top