Hà Nội Chia sẻ cách chọn máy bơm màng bơm bùn

mayhong226

Thành viên cấp 1
Tham gia
8/6/20
Bài viết
189
Thích
0
Điểm
16
#1
Máy bơm bùn (máy bơm hút bùn) là loại máy bơm có khả năng bơm được hỗn hợp hạt vật liệu rắn và nước, được lắp bộ phận chịu mài mòn . Máy bơm bùn là loại máy bơm ly tâm hoạt động dựa trên nguyên tắc làm tăng áp suất làm cho cánh quạt quay.
Tại sao phải chọn bơm phù hợp
Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi chúng ta lựa chọn 1 dòng bơm nào đó, chất lượng bơm như nào, giá thành bơm, có những loại bơm nào, mua tại đơn vị nào tốt nhất. Khi chúng ta lựa chọn được bơm màng phù hợp, các nhà đầu tư sẽ tiết kiệm chi phí xử lý bùn đáng kể.
Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về sơ đồ lắp máy bơm nước tăng áp. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng.
Hiện nay máy bơm bùn đã được người dân sử dụng trong cuộc sống hàng ngày vì nó được sử dụng rộng rãi trong việc hút bùn nạo vét bùn trong ao hồ. Trong công nghiệp thì sử dụng hút bùn cặn bã, hút nước thải ô nhiễm, chất độc hại và hút bùn móng công trình xây dựng.

Tại sao máy bơm bùn được nhiều người lựa chọn
  • Với mục đích làm sạch ao, hồ nên bơm hút bùn được sử dụng đại trà trong việc nạo vét, kênh mương, hầm hố đối với dân dụng.
  • Trong công nghiệp máy bơm hút bùn có lẫn các tạp chất trừ cát sỏi, các vật có kích thước lớn tại các bể chứa nước, các bồn chứa hóa chất, chất độc hại, hút bùn hố móng trong xây dựng.
  • Trong nuôi trồng thủy sản thì bơm bùn chủ yếu làm công việc hút bùn có lẫn chất thải của vật nuôi và các chất độc tích tụ theo thời gian trong bùn. Giúp làm tăng độ sâu cho hồ, tạo một môi trường tốt và sạch sẽ cho vật nuôi.
Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về máy bơm chìm evergush, mời bạn theo click vào bài viết.
Các dòng máy bơm hút bùn tốt nhất
  • Quy trình lắp đặt máy bơm đơn giản, dễ dàng tháo lắp di chuyển
  • Các dòng máy bơm chất lượng nhất hiện nay gồm có dòng của nhật, ý, Pháp
  • Đường kính máy bơm hút bùn nên từ 500 đến 1000mm
  • Cột áp phụ thuộc vào độ sâu của bể, ao, hồ, bồn chứa và còn tùy thuộc vào vị trí nước xả ra sẽ nằm ở đâu.
  • Cách vận hành máy đơn giản và máy bơm có thiết kế thêm 1 phần tụ điện ở máy bơm. Nếu cần công suất lớn máy bơm vận hành tốt và có độ bền lâu hơn.
  • Bạn nên cân nhắc kỹ về việc máy bơm sẽ làm gì, có độ bền lâu hơn.
  • Bạn nên cân nhắc kỹ về việc máy bơm sẽ bơm sẽ bơm gì, có tạp chất hay không.
Đây thực sự là những câu hỏi rất qua trọng để máy bơm hoạt động đúng mục đích và tránh các sự cố hư hỏng khi sử dụng máy bơm.Trong công nghiệp thì sử dụng hút bùn cặn bã, hút nước thải ô nhiễm, chất độc hại và hút bùn nóng công trình xây dựng. Vì sao máy hút bùn được ưa chuộng như vậy.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua máy bơm bùn chính hãng thì hãy mua, công ty TNHH Vimex là nhà cung cấp và phân phối máy bơm chính hãng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi 0989775196 để được sử dụng sản phẩm máy bơm đảm bảo về chất lượng.
 
Top