nhattinag

Thành viên cấp 1
Tham gia
17/7/20
Bài viết
9
Thích
0
Điểm
1
Website
ntlogistics.vn
#1
I. Dịch vụ chuyển phát nhanh toàn quốc của Nhất Tín Logistics

1. Tổng quan dịch vụ chuyển phát nhanh toàn quốc của Nhất Tín
nhattin-logistics-01.jpg


Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước của Nhất Tín Logistics là điểm sáng của dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Đây là hình thức giao nhận hàng hóa trong nội thành của bất kì thành phố nào có trụ sở của Nhất Tín.
<<<Xem thêm>>> Dịch vụ chuyển phát nhanh Nhất Tín

Đặc biệt hơn cả, công ty Nhất Tín Logistics sở hữu hẳn một đội ngũ xe vận chuyển chuyên dụng như xe tải, xe máy chuyên nghiệp dành riêng cho việc vận chuyển kết hợp với các phương tiện vận chuyển đường hàng không tạo thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa xuyên suốt toàn quốc.

2. Các hình thức dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa phong phú trong nước của quý khách hàng, Nhất Tín Logistics đã xây dựng nên tiêu chuẩn chuyển phát nhanh chú trọng tối đa về chất lượng dịch vụ như sau:

a. Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước

Đây là hệ thống dịch vụ vận tải trong nước được đầu tư trọng tâm nhất trong chuỗi hệ thống vận chuyển của Nhất Tín logistics. Bằng lợi thế phát triển mạng lưới hoạt động rộng khắp 63 tỉnh thành trong nước, chúng tôi luôn tự hào với ứng dụng công nghệ số quản lý tình trạng kiện hàng 24/7.

b. Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc

Chuyển phát hỏa tốc cũng là một hình thức vận chuyển hàng hóa nhanh nhất của Nhất Tín Logistics. Tuy nhiên, hàng hóa sẽ được đảm bảo vận chuyển đến tay người nhận trong 1 ngày làm việc. Điều này đồng nghĩa với việc quý khách hàng sẽ được nhân viên Nhất Tín phục vụ khắp 63 tỉnh thành.
Thông thường nếu bạn gửi hàng tại Nhất Tín vào buổi sáng thì hàng sẽ đến tay người nhận vào chiều tối. Trong trường hợp bạn gửi hàng vào buổi chiều tối thì người nhận sẽ nhận được hàng vào buổi sáng hôm sau.

c. Dịch vụ chuyển phát kết hợp MES

Đây là một hình thức chuyển hàng kết hợp nhiều phương thức vận tải còn khá mới mẻ đối với rất nhiều khách hàng trên toàn quốc. Chuyển phát kết hợp với MES là dịch vụ hỗ trợ vận chuyển hàng với chi phí tiết kiệm tối đa. Bí quyết ở đây chính là sự phối hợp nhịp nhàng giữa rất nhiều hình thức vận tải: vận tải đường biển, đường hàng không và đường bộ. Với loại hình dịch vụ mới này, quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về thời gian giao và nhận hàng cũng như chất lượng của hàng hóa khi được chuyển giao.

II. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Nhất Tín

1. Tổng quan dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Vùng trả hàng quốc tế của Nhất Tín Logistics. Dựa vào vị trí địa lý, Nhất Tín chia vùng trả hàng trên thế giới theo 8 vùng chính sau:
 • Vùng 1: Hồng Kong, Singapore, Thái Lan;
 • Vùng 2: Đài Loan, Indonesia, Malaysia, Philipines.;
 • Vùng 3: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Úc;
 • Vùng 4: Tây Âu, Pháp, Đức, Tây Ban Nha;
 • Vùng 5: Hoa Kỳ, Canada, Mexico;
 • Vùng 6: Đông Âu, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch;
 • Vùng 7: Iran, Ả-rập, Kuwait, Ai Cập, Li-băng;
 • Vùng 8: Phần còn lại của thế giới.
2. 2 hình thức dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Để phục vụ quý khách một cách trọn vẹn nhất, Nhất Tín Logistics chia ra 2 hình thức chuyển phát nhanh quốc tế như sau:

a. Chuyển phát nhanh tài liệu

Đối với hình thức vận tải này, trọng lượng kiện hàng tài liệu cần chuyển phát được quy định từ 0,5 kg đến 2,0 kg.

b. Chuyển phát nhanh bưu kiện
nhattin-logistics-02.jpg
Đây là hình thức mở rộng của vận chuyển tài liệu đi quốc tế. Khối lượng của bưu kiện dao động trong khoảng từ 0,5kg đến 25kg. Nhất Tín logistics mong quý khách hàng thông cảm vì phương tiện được sử dụng chính là máy bay. Và đương nhiên, trọng lượng hàng hóa trên mỗi chuyến bay luôn nằm trong giới hạn tiêu chuẩn nhằm đảm bảo an toàn cho chuyến bay.

3. Quy trình chuyển phát nhanh quốc tế của Nhất Tín

Quý khách hàng xin vui lòng thực hiện theo đúng quy trình sau trước khi gửi hàng quốc tế:
 • Kiểm tra quy định của sân bay;
 • Nộp phí và thuế cho hàng hóa cần vận chuyển;
 • Tìm hiểu rõ những quy định về hàng cấm khi vận chuyển hàng quốc tế;
 • Áp dụng hình thức đóng gói đúng quy trình của Nhất Tín Logistics nhằm bảo vệ hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển;
 • Kiểm soát chặt chẽ việc vận chuyển hàng hóa thông qua việc tra cứu vận đơn online.
Mỗi vùng nhận hàng sẽ có giá cước dịch vụ giao hàng khác nhau tùy vào đặc điểm địa lý và độ phức tạp khi vận chuyển hàng. Vì thế, để nhận được mức giá tốt nhất và được tư vấn miễn phí, khách hàng đừng chần chừ gọi đến HOTLINE: 1900.63.6688.
Ntlogistics
 
Sửa lần cuối:

Đối tác

Top