Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn
Muốn SPAM thì vào đây >> Facebook Group

Toàn quốc Chuyên thi công kệ Drive in AU VIET RACK

cokhiauviet

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/4/20
Bài viết
22
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
31
Nơi ở
C9/5 Quốc Lộ 1A, Thị Trấn Tân Túc, Quận Bình Chánh
Website
auvietrack.net
#1
Kệ Drive in chứa pallet kết cấu gồm rãnh đem vào/ hoặc rãnh dẫn xuyên thẳng qua (Drive-In / Drive-Thru pallet rack) của Navavina là một cách tối ưu hos 70% khoảng không đựng hàng ở nhà chứa, đạt hiệu quả về đầu tư cũng như ao ước mong mỏi. bộ máy kệ đựng dãy Drive in nào là chi phí tổn đầu tư cho từng vày trí pallet phải chăng như dạng kệ cất hàng Selective. cụm kệ để hàng pallet đc đặt kề bên nhau chạy dọc theo chiều sâu của hệ điều hành rãnh đỡ bởi xe nâng hàng hóa. mỗi rãnh sâu vì vậy gồm thể thiết đề cập nhằm được tự 2 mang lại 7 pallet hay hơn, và độ dài của bộ máy kệ bao gồm thể đc tam mang đến 5 tầng rãnh sâu vì vậy.
ke-kho-lanh-drive-in (5).jpg
Kệ Drive In khi là gì?
Kệ hàng Drive-in Pallet Racking còn call là kệ xe nâng chui, sở hữu 1 bỏ ra phí tổn có kế hoạch bé nhất dùng nhằm lưu trữ hàng hóa cao nhất có kho đựng dãy công nghiệp. áp dụng bằng phương pháp sử dụng số đông ray dẫn đỡ pallet cố do beam đỡ pallet, xe nâng hàng hóa hàng tất cả thể chui vào sâu mặt trọng kệ để mang các pallet sâu phía bên trong. 1 giải pháp có lợi cho vấn đề đem dãy 1 hàng dãy là 1 ô kệ cũng như chưa bắt buộc phải bất cứ do trí như thế nào. chào bán tác dụng lưu trữ về tối ưu nhất, Kệ nhằm hàng Drive-in Pallet Racking vận động trên qui định nhiều pallet trong trong bước đầu, thì vẫn đc bỏ ra rốt cuộc (FILO).
ke-kho-lanh-drive-in (2).jpg
Hệ thống Kệ Drive-in Pallet Racking bao gồm đều gì?
cụm khung cột chứa hàng kết cấu bản thiết kế gồm bề rộng, chiều sâu, cũng như độ dày bán theo đã từng nhu yếu áp dụng nhà kho kệ đựng hàng. các thanh beam đỡ được đính ráp vào cột bởi các bas móc, cần dùng nhằm thể nâng, hạ độ dài nhà kho kệ 1 cách tiện lợi trên giữa cột được đục các lỗ gồm chặng bí quyết size cân nhau để đơn giản đến câu hỏi đính beam đỡ cũng như nâng, hạ độ cao của tầng kệ dễ chơi đến chuộng với cần phải có thực hiện. nhiều thanh giằng được thiết kế cầm định nhằm tăng độ chịu lực của size cột. bên hông các hàng kệ đựng hàng có nhiều thanh rào bảo an kệ bình an sở hữu hoạt động thường xuyên của xe nâng. mặt trước cột đứng tất cả thanh bảo đảm cột để bớt thiểu gây hại xuống đến mức thấp nhất. Bên cạnh đó, theo từng loại kệ nhằm hàng cũng như phụ thuộc tình trạng sử dụng trong nhà kho kệ nhằm dãy, Navavina đã bỏ ra đa số cách bậc nhất nhằm mang tới sự an toàn và về tối ưu hóa ở quá trình áp dụng.
ke-kho-lanh-drive-in (10).jpg
Kệ cất hàng Drive-in Pallet Racking kết cấu cụm form cột link có nhau bằng cụm thanh nối nhằm tạo thành 1 khối kệ chắc chắn. cụm thanh chặn pallet đc gắn thêm sống bởi trí rốt cục của ray dẫn, Pallet kệ hàng sẽ được đặt trên ray dẫn được bề ngoài bất biến có thiên tài chịu đựng thiết lập cao, ngăn pallet không đi vượt sâu trong bên phía trong nhầm mục đích cải thiện cao độ bình yên cho bộ máy kệ. dưới chân kệ tất cả thanh dẫn phía, trước mọi đầu cột kệ tất cả các thanh bảo đảm cột để hạn chế tác động ảnh hưởng của chiếc xe nâng.vừa có khả năng dẫn phía xe nâng, vừa tất cả chức năng loại trừ sự va chạm của xe nâng khi ra vào hệ thống kệ. sát bên đó, bên cạnh hông nhiều dãy kệ bao gồm con đường đi đã tất cả các hàng rào bảo an.Tham khảo: thi công kệ drive in
 
Top