Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh Công ty thiết kế nội thất đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam

khoima96

Thành viên cấp 1
Tham gia
7/1/19
Bài viết
75
Thích
0
Điểm
6
#1
Bạn đang muốn tìm một công ty thiết kế nội thất đẹp, uy tín tại TP.HCM. Bạn đã sử dụng dịch vụ ở nhiều công ty khác nhau nhưng họ đều không đáp ứng được các nhu cầu của bạn. Lúc này bạn nên tìm đến công ty TNHH Nội Thất và Trang Trí Nhà Việt(ViethomeDecor) là thích hợp nhất. Mọi yêu cầu của bạn đều được chúng tôi đáp ứng một cách tốt nhất.
Ưu điểm của công ty ViethomeDecor
+ Là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, có thế mạnh làm trọn gói từ giai đoạn thiết kế đến thi công.
+ Đội ngũ thiết kế gắn liền với thực tế thi công với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, đặc biệt có khả năng sản xuất trực tiếp sản phẩm nội thất.
+Có trách nhiệm tư vấn và chăm sóc công trình một cách hoàn hảo, khác biệt với các đơn vị khác về ý thức dịch vụ bảo hành sản phẩm, đem lại sự hài lòng từ phía quý khách hàng tốt.
+ Bộ phận quản lý chất lượng trên công trường chuyên nghiệp và tận tâm, đóng vai trò là khách hàng và mong muốn của khách hàng, để kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất cho quý khách.
+ Công đoạn thiết kế sẽ được thực hiện kỹ lưỡng về ý tưởng, lên bản vẽ chi tiết, làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất, nhận phản hồi từ phía quý khách hàng, điều chỉnh nếu thực sự cần thiết.
+ Quy trình thiết kế, thi công và sản xuất khép kín giúp giá thành cạnh tranh và tối ưu hóa trong quá trình kiểm soát chất lượng sản phẩm. Cam kết làm đúng những chất liệu, vật liệu đã thống nhất với khách hàng. Nếu vật liệu và phụ kiện thực hiện không đúng như cam kết, Công ty thiết kế nội thất… sẽ chịu trách nghiệm thu hồi và hoàn trả 100% kinh phí giá trị sản phẩm đã đặt hàng.

Lợi ích khách hàng nhận được khi đến với ViethomeDecor
+ Sáng tạo - Các sản phẩm luôn được đầu tư về ý tưởng từ các nhà thiết kế hàng đầu. Nên các thiết kế luôn tạo ra sự khác biệt với sự kết hợp hoàn hảo của đồ nội thất tưởng chừng những vật dụng này vô tri vô giác, nhưng lại trở nên có hồn và sức sống hơn dưới cái tài của nhà thiết kế
+ Thực tế - Tất cả các sản phẩm thiết kế của chúng tôi đều mang tính thực tế cao, do được ứng dụng tốt các vật liệu hiện có sẵn cùng với cái tài kết hợp đồ nội thất hiện đại hay cổ điển,...Mang lại cho gia chủ một không gian thoải mái, ấn tượng và phong cách. Vì thế mà bạn mang bản vẽ đi bất kỳ đâu, đơn vị nào cũng thi công được.
+ Tiết kiệm - Với gói dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói khách hàng sẽ tiết kiệm hơn khi được khuyến mại 50% phí thiết kế, chất lượng phục vụ cũng như sản phẩm hề không thay đổi.
Đây là những lý do bạn nên lựa chọn ViethomeDecor khi tìm một công ty thiết kế nội thất tại tphcm. Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ các bạn. Mọi thông tin xin liên hệ:
Công ty TNHH nội thất và trang trí Nhà Việt
Văn phòng: Số 20 – Phố Miếu Đầm – Mễ Trì Thượng - Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline: 0902.150.549
Tel: 043.2222.341
Email: viethomedec@gmail.com
 
Top