Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh Cung Cấp Mật Ong Chất Lượng Quận 12

ct quang cao binh minh

Thành viên cấp 1
Tham gia
6/1/19
Bài viết
943
Thích
0
Điểm
16
#1
Cung Cấp Mật Ong

Đ/c: Nhà thuốc tây Bá Hào 221A TL19, P. Thạnh Lộc, Q.12

Tel: 0985952535

Để tìm được những sản phẩm Mật Ong Nguyên chất uy tín , đảm bảo cũng không phải là dễ trong thời điểm hiện tại. Nhiều nơi cung cấp cho khách hàng lượng Mật Ong có chất lượng không đảm bảo, chi phí cao. Với tâm huyết muốn đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, một thương hiệu đáng tin cậy đảm bảo lợi ích của người dùng, và những giát trị dinh dưỡng mà chỉ có “Mật Ong Nguyên Chất ” mới có thể mang lại.

Chúng Tôi chuyên cung cấp sản phẩm Mật Ong Thiên Nhiên Nguyên Chất 100% tới người dùng đảm bảo các tiêu chí:

Chất lượng
Chất lượng mật ong được giữ nguyên hương vị từ trong thiên nhiên, hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất, đảm bảo nhất. Vì lợi ích sức khỏe của cộng đồng, nói không với Mật Ong giả, kém chất lượng.

Uy Tín
Sự uy tín được khẳng định thông qua chất lượng Mật Ong, bạn có thể kiểm tra kỹ càng bằng bất cứ phương pháp, phép thử nào. Bạn đặt niềm tin vào chúng tôi, mọi người đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi đặt niềm tin vào sản phẩm của mình. Sản phẩm mật ong thiên nhiên đúng nghĩa cho người tiêu dùng.

Khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm trước khi lấy,nếu không đúng mật ong rừng chúng tôi bồi thường khách hàng gấp 10 lần.

Giá cả cạnh tranh

Dưới đây là giả cả mật ong nguyên chất, mật ong rừng giá 600k 1 lít, mua nguyên sáp chưa vắt mật 200k 1kg, mật ong nhà hoa cà phê 150k 1 lít

Vận Chuyển
– Đối với khách hàng xa thì sẽ chịu thêm chi phí từ 10 – 20k tùy theo vị trí cụ thể.
– Giao hàng ngay và nhanh chóng.
– Khách hàng ở Tỉnh xa sẽ chịu chi phí vận chuyển theo giá cước vận chuyển hàng hóa.

Cung Cấp Mật Ong

Đ/c: 221A TL19, P. Thạnh Lộc, Q.12

Tel: 0985952535
 
Top