Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn
Muốn SPAM thì vào đây >> Facebook Group

Toàn quốc Dấu hiệu nhận biết bệnh viêm xoang, cách chữa lành tính

toan3010

Thành viên cấp 1
Tham gia
8/5/20
Bài viết
509
Thích
0
Điểm
16
#1
Công ty cổ phần Nam Dược là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam chuyên cung cấp thảo dược tự nhiên. Vậy bệnh viêm xoang là bệnh gì? Hãy cùng Nam Dược tìm hiểu trong bài viết chia sẻ này để hiểu rõ hơn về bệnh lý nhé. Chúng tôi khẳng định với khách hàng sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất đến quý khách.
Bệnh viêm xoang là gì?

Xoang là các hốc rỗng nằm bên trong khối xương sọ - mặt. Niêm mạc lót xoang là một lớp mô mềm. Lớp niêm mạc này chứa đầy không khí và sạch sẽ. Khi các hốc rỗng này bị bịt kín và chứa nhiều dịch hoặc mủ dẫn đến viêm nhiễm lớp niêm mạc thì được gọi là viêm xoang hoặc viêm mũi xoang.

Viêm xoang được phân ra làm 4 loại, dựa theo thời gian mắc bệnh, bao gồm:

Viêm xoang cấp: là hiện tượng viêm xoang có các triệu chứng giống cảm lạnh như: sổ mũi, hắt hơi, nghẹt mũi, đau nhức vùng mặt... Các triệu chứng này xuất hiện đột ngột và không biến mất sau 10 - 14 ngày, nhưng cũng không diễn ra quá 4 tuần.
  • Viêm xoang bán cấp: là viêm xoang có thời gian mắc bệnh kéo dài từ 4 - 8 tuần.
  • Viêm xoang mạn tính: là viêm xoang có các triệu chứng tồn tại >8 tuần.
  • Viêm xoang tái phát: là viêm xoang tái phát nhiều đợt trong cùng 1 năm.
Dấu hiệu bệnh viêm xoang

ng thường, viêm xoang xuất hiện sau một đợt cảm cúm kéo dài hoặc viêm mũi dị ứng nặng. Dấu hiệu viêm xoang phổ biến nhất mà nhiều người gặp phải là đau nhức vùng trán hoặc đau nhức khu vực gò má. Đi kèm với đó, người bệnh còn có một vài triệu chứng như:

Nghẹt mũi, Giảm khứu giác, Có nước mũi màu vàng xanh, nước mũi đặc, Dịch mũi chảy xuống họng, ho, hơi khó thở có mùi hôi, đau răng hàm trên và sốt nhẹ.
Xem thêm: thuốc chữa viêm xong

Nếu các bạn có nhu cầu cần tham khảo, hãy liên hệ với chúng tôi. Trên đây là những dấu hiệu nhận biết về viêm xoang mũi. Mọi thông tin cần tham khảo hãy gọi đến htline của chúng tôi. Chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên chăm sóc tư vấn nhiệt tình. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NAM DƯỢC

Địa chỉ: Số 51, đường Trương Công Giai, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Người đại diện theo pháp luật: HOÀNG MINH CHÂU
 
Top