Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Đèn Gương cầm tay 4 trong 1 (Gương, Đèn, Sưởi tay, sạc dự phòng) – Yeelight Handheld Mirror 4-in-1

Matter Việt Nam

Thành viên cấp 1
Tham gia
12/9/24
Bài viết
98
Thích
0
Điểm
6
#1
Đèn gương cầm tay 4 trong 1 Yeelight là sản phẩm đa chức năng, kết hợp giữa gương trang điểm, đèn LED, sạc dự phòng và máy sưởi tay, với các đặc điểm và tính năng nổi bật sau:

  • Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi: Với đường kính 3,8 inch, sản phẩm dễ dàng mang theo trong túi xách. Vỏ ngoài màu trắng bạc phantom, áp dụng quy trình phun dầu UV, tạo hiệu ứng màu hologram thời thượng dưới ánh nắng.
  • Hai mặt gương với độ phóng đại khác nhau: Mặt gương 1X tích hợp đèn LED, phù hợp để kiểm tra tổng thể lớp trang điểm; mặt gương 3X cho phép soi cận, hỗ trợ đeo kính áp tròng, chuốt mascara và son môi.
  • Đèn LED với nhiệt độ màu 4000K và 3 chế độ sáng: Ánh sáng mô phỏng ánh sáng ban ngày, giúp trang điểm chính xác trong điều kiện thiếu sáng. Người dùng có thể điều chỉnh độ sáng phù hợp bằng cách nhấn và giữ công tắc.
  • Dung lượng pin 5000mAh, tích hợp sạc dự phòng: Viên pin dung lượng lớn cho phép sử dụng đèn gương lên đến 60 ngày sau mỗi lần sạc đầy. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể sạc cho điện thoại hoặc tai nghe trong trường hợp khẩn cấp.
  • Chức năng sưởi ấm tay: Mặt sau của gương được trang bị tấm sưởi bằng nhôm, hoạt động như một máy sưởi tay, mang lại sự ấm áp trong thời tiết lạnh.



Với những tính năng trên, đèn gương cầm tay 4 trong 1 Yeelight là phụ kiện hữu ích, đáp ứng nhu cầu trang điểm, chiếu sáng, sạc dự phòng và sưởi ấm tay, phù hợp cho việc sử dụng hàng ngày và khi di chuyển.

Xem chi tiết về sản phẩm tại:

https://mattervn.com/den-guong-cam-tay-4-trong-1-yeelight/
https://mattervn.com/
 

Đối tác

Top