Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Bình Dương Dịch vụ cẩu hàng tại Tân Uyên

le ky anh

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/7/19
Bài viết
122
Thích
0
Điểm
16
#1
Cung cấp dịch vụ cẩu hàng tại tân uyên Bình Dương : cho thuê xe cẩu tại tân uyên, cho thuê xe nâng hàng tại tân uyên, cho thuê xe cẩu máy móc thiết bị tại tân uyên, cho thuê xe cẩu thùng container tại Tân uyên,.....
Công ty TNHH Vận tải Mai Thanh Tùng là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng đầu tại Tân uyên , Bình Dương . Chúng tôi luôn đáp ứng tất cả các loại xe cần cẩu với các độ cao tùy theo nhu cầu cẩu hàng của quý công ty.
Chúng tôi chuyên cẩu các thiết bị máy móc lên độ cao trong phạm vi chật hẹp: có những nơi xe không vào được chúng tôi vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ nhờ áp dụng các thiết bị đặc biệt chuyên nghiệp để đưa lên lầu, tòa nhà theo yêu cầu của khách.

Các loại hình dịch vụ xe cẩu cho thuê đang được cung cấp tại Bình Dương.
Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng chở hàng: Việc bóc dỡ, nâng hạ hàng hóa có kích thước, lớn cồng kềnh sẽ dễ dàng hơn nhiều với đội ngũ xe cẩu thùng tại Công ty chúng tôi. Hệ thống xe cẩu đa dạng về kích thước và tải trọng, xe cẩu cho thuê tại Bình Dương của Mai Thanh Tùng đáp ứng mọi yêu cầu về cẩu hàng và chuyên chở hàng hóa tại Bình Dương và đi tỉnh thành khác.
Dịch vụ cẩu di dời vật nặng: Công Ty cung cấp xe cẩu cho thuê ở bình dương ngoài việc là một đơn vị đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu tại Bình Dương,chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cẩu hàng – di dời vật nặng với trọng tải đa dạng từ 1 – 50 tấn.
Những ưu điểm của chúng tôi:
  • Liên hệ 24/24 tất cả các ngày trong tuần
  • Dịch vụ cho thuê xe cẩu Bình Dương giá rẻ nhất.
  • Hàng hóa được mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
  • Cho thuê xe cẩu theo tháng cho các công trình xây dựng , làm điện.
CÔNG TY TNHH VẬN TẢI MAI THANH TÙNG
Địa chỉ
: 1110/27 DT 743C , KP. Tân Long, P. Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương
Bãi xe : Khu Phố 3, P.uyên Hưng, TX Tân Uyên, bình Dương
Email: xecaumaithanhtung@gmail.com
Phone: 0981 130 230
 

Đối tác

Top