Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Điểm độc đáo trong thiết kế khu nghỉ dưỡng Bảo Lộc Greenwich

thuyle120489

Thành viên cấp 1
Tham gia
15/3/19
Bài viết
243
Thích
0
Điểm
16
#1
Chủ đầu tư của dự án Bảo Lộc Greenwich là Phú Hoàng Investment - được biết đến với hoàng loạt các dự án nghỉ dưỡng nổi tiếng. Nhằm mang đến sự khác biệt cho dự án, CĐT đã lựa chọn thiết kế theo kiểu kiến trúc Bắc Âu với khu vườn cây ăn quả cực kỳ đẹp. Khu vườn cây ăn quả đó hiện là khu vườn cây đã 20 năm tuổi. Chính vì vậy CĐT muốn giữ lại những gì sẵn có, không phá vỡ kỷ niệm thời gian cũng như không gian xanh ở đây. Chính vì vậy bạn có thể thấy thấy thiết của khu nghỉ dưỡng này rất độc đáo và thu hút.

Điểm độc đáo trong thiết kế khu nghỉ dưỡng Bảo Lộc Greenwich
Dù đây không phải là nơi có không gian lớn nhưng Bảo Lộc Greenwich vẫn tạo ra những khoảng sân rộng lớn để con cháu có thể vui đùa cùng Ông Bà. Phong cách thiết kế cực kỳ hiện đại, phù hợp với người lớn tuổi.
Bên cạnh đó Bảo Lộc Greenwich vẫn cố gắng tạo ra không gian nghỉ dưỡng phù hợp với doanh nhân thành đạt muốn nghỉ dưỡng những dịp cuối tuần cùng gia đình. Đồng thời phù hợp với cả giới trẻ để đáp ứng yêu cầu khai thác thương mại theo mô hình Homestay.
Có thể nói đây chính là những điểm nổi bật mà đất nền Bảo Lộc Green tạo được sự thu hút riêng cho dự án của mình. Nếu bạn muốn tận hưởng không gian sống hòa hợp với thiên nhiên, cây cối, hướng về những điều hạnh phúc thì Bảo Lộc Greenwich là sự lựa chọn lý tưởng.
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top