Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Đơn vị chuyên gia công đèn led quảng cáo

Tatamimi shop

Thành viên cấp 1
Tham gia
23/12/19
Bài viết
198
Thích
0
Điểm
16
#1


TATAMIMI.COM là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ mica trong đó có các sản phẩm Biển led.Chúng tôi có các mẫu mã Biển led đẹp, giá rẻ, nhận làm Biển led theo yêu cầu, nhận làm Biển led trên toàn quốc.

Biển led hay còn gọi là Biển quảng cáo hộp đèn, Biển hộp đèn led, Hộp đèn quảng cáo đều là tên gọi chung để gọi các loại Biển hiệu quảng cáo có sử dụng hộp đèn để chiếu sáng. Chúng được rất nhiều các doanh nghiệp, cửa hàng, trung tâm thương mại… sử dụng bởi nó đáp ứng được nhu cầu thẩm mĩ của người tiêu dùng.

Biển led có các kích thước và hình thù khác nhau như hình vuông, hình tròn, hình lục giác... bên trong được lắp bóng đèn sáng trắng sẽ cho ra sản phẩm Biển logo có đèn led siêu sáng, Chữ quảng cáo led siêu sáng với hiệu ứng mặt biển nổi bật hơn vào ban đêm. iển logo có đèn led siêu sáng, Chữ quảng cáo led siêu sáng sẽ tạo hiệu ứng nổi bật hơn các thông tin như: logo hình ảnh nhận diện thương hiệu, điểm nhấn hay các thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng. Biển led còn có thể gắn bộ vi cảm biến và tạo hiệu ứng đặc biệt, đối với loại hộp đèn này còn được gọi bằng tên Hộp đèn chuyển hình, Biển led chuyển hình, Biển led kỹ thuật số.

Các loại đèn sử dụng trong Biển led đều là đèn led nên sẽ có ưu điểm là có khả năng tiết kiệm được điện năng tiêu thụ, thân thiện với môi trường. Khả năng tắt mở điện nên có thể tiết kiệm điện và sử dụng được cả ban ngày lẫn ban đêm. Bởi vậy sử Biển led sẽ tạo sự khác biệt với các loại hình Biển quảng cáo truyền thống.

Tại TATAMIMI.COM chúng tôi chuyên nhận tư vấn, thiết kế, sản xuất các loại Biển led, Biển logo có led siêu sáng, Chữ quảng cáo led siêu sáng, Biển nhà hàng có led đẹp, Logo biển nhà hàng có led, Làm biển led cho công ty, Logo chữ toàn nhà có đèn led, Các loại biển có led đẹp và sang trọng, Làm biển quảng cáo led các loai... với mọi màu sắc, kích thước theo nhu cầu của quý khách hàng. Cùng với công nghệ máy móc kỹ thuật in ấn hiện đại, bất cứ hình ảnh thông tin, thông điệp nào mà quý khách muốn gửi gắm đều sẽ được chúng tôi hiện thực hóa qua việc in Chữ quảng cáo trên biển led.Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ với TATAMIMI.COM theo địa chỉ phía dưới để được giải đáp.

WWW.TATAMIMI.COM
Backup Email: hang@tatamimi.com
Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)
bien_hop_den_led_dep.JPG bien_hop_den_led_dep-2.JPG bien_led_menu-.JPG
 

Đối tác

Top