Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh Gạch không nung Hải Phòng

kalzen

Thành viên cấp 1
Tham gia
7/1/19
Bài viết
20
Thích
0
Điểm
1
#1
Gạch không nung là gì ? Những lợi thế và ứng dụng của gạch không nung
Gạch không nung là loại gạch xây, mẫu gạch tự đóng rắn, đáp ứng đầy đủ các chỉ số về cơ học: cường độ nén, uốn, độ thấm nước,...mà không qua nhiệt độ. Nhờ lực ép hoặc rung hoặc cả ép lẫn rung lên viên gạch cùng với thành phần kết dính của chúng thì gạch không nung được gia tăng độ bền hơn bao giờ hết. Ngoài tên gọi gạch không nung, người ta còn biết đến loại gạch này với những cái tên khác như gạch bê tông, gạch xi măng, gạch block bê tông,..
Gạch không nung khác hoàn toàn về bản chất của sự liên kết tạo hình so với gạch đất nung. Toàn bộ các thí nghiệm, các tổng kết đánh giá được cấp giấy chứng nhận cho thấy độ bền, độ rắn của một viên gạch loại này tốt hơn gạch đất nung. Những kiểm chứng trên được công nhận được tại nhiều nước trên thế giới: Đức, Nhật Bản, Mỹ,... Các loại gạch không nung hiện nay được ứng dụng vào các công trình thi công rất nhiều bởi sự thân thiện với môi trường mà nó đem lại.

Những lợi thế khi sử dụng gạch không nung
  • Cường độ cao:Gạch không nung Hiệp Thành chịu cường độ cao gấp 2 lần so với gạch nung đất sét bình thường.
  • Độ bền cao: có thể chống chịu được mọi loại thời tiết khắc nghiệt nhất, hạn chế hao hụt hư hỏng.
  • Cách âm tốt: hấp thụ và truyền tải nhiệt ít hơn gạch nung bằng đất sét
  • Độ chính xác cao: Đảm bảo sản xuất đúng kích thước tiêu chuẩn khi rời khỏi nhà máy, kích thước gạch không nung Xi măng cốt liệu Hiệp Thành sai số thấp, đồng đều.
  • Mẫu mã đẹp, đa dạng:Gạch không nung Hiệp Thành đa dạng mẫu mã, thiết kế đẹp phù hợp với nhiều loại công trình.
  • Chống cháy: Gạch không nung xi măng cốt liệu Hiệp Thành hoàn toàn là vật liệu vô cơ và không bắt cháy, sản phẩm phù hợp cho các dự án, công trình đòi hỏi tính an toàn, chống cháy cao.
  • Không độc hại:Gạch không nung xi măng cốt liệu Hiệp Thành trơ hoàn toàn nên không độc hai khi chạm vào.
  • Bảo vệ môi trường:Quy trình sản xuất hoàn toàn không có chất thải, khí độc ra bên ngoài môi trường, giảm 50% bức xạ nhà kính.
  • Tiết kiệm chi phí:giá sản phẩm cạnh tranh so với các loại gạch truyền thống khác, bề dày lớp vữa ít hơn. Khi xây dựng công trình, năng suất cũng tăng gấp 2 lần so với xây dựng bằng gạch đất nung.
XEM THÊM TẠI: gachkhongnunghaiphong.com
 
Top