Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Giải mã lý do khiến iPad Air không thể đồng bộ được với PC hay laptop

NgocVuABC

Thành viên cấp 1
Tham gia
20/2/19
Bài viết
29
Thích
0
Điểm
1
#1
Bạn đã bao giờ thắc mắc về lý do khiến chiếc iPad Air của bạn không thể kết nối được với máy tính?
Nếu chưa tìm được câu trả lời dành cho mình, thì dưới đây mình sẽ gửi đến các bạn những giải đáp chính xác nhấtLỗi không nhận sạc, không kết nối được máy tính xuất hiện tương đối nhiều trên các thiết bị iPad nói chung và iPad Air nói riêng. Lỗi này gây ra khá nhiều khó khăn cho người dùng trong quá trình nhận sạc hay kết nối máy tính để đồng bộ dữ liệu hay Restore máy chẳng hạn.

=>> Xem thêm: Hướng dẫn sửa lỗi iPad không nhận sạc đơn giản nhất

Vậy thì lỗi này nguyên nhân đến từ đâu, hãy cũng tìm hiểu cụ thể hơn nhé…

Tại sao iPad Air không kết nối được máy tính?

Tình trạng này xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau:

Đầu tiên, đó có thể là lỗi do bộ phận cáp được sử dụng để kết nối từ máy tính với iPad có vấn đề. Một bộ sạc cáp lô, kém chất lượng đôi khi sẽ dẫn đến tình trạng tiếp xúc kém khiến máy tính không thể kết nối được

Tiếp theo, lỗi đến từ cổng tiếp nhận cáp của máy tính. Trường hợp này xuất hiện ít nhưng không phải là không thể xảy ra.

Và cuối cùng, nguyên nhân xuất hiện nhiều nhất với hơn 80%. Đó là lỗi đến từ bộ phận cáp chân sạc của iPad.
Và một số nguyên nhân khác…

Hướng xử lý lỗi không kết nối được máy tính trên iPad Air

Tất nhiên, vẫn sẽ có một số hướng xử lý để các bạn có thể tự khắc phục được lỗi trước khi nghĩ đến chuyện sẽ thay một cáp chân sạc mới. Đó là gì?

– Kiểm tra bộ cáp bạn sử dụng để kết nối với máy tính có thật sự tốt hay không. Các bạn có thể kết nối nó vào cốc sạc và tiến hành sạc xem nó có bị hư hỏng gì không. Hay tốt hơn các bạn nên đổi một dây cáp zin chính hãng cho chắc chắn. Với cách này các bạn cũng có thể kiểm tra chắc chắn được bộ phận tiếp nhận cáp của máy tính có vấn đề gì hay không.

– Nếu sử dụng một sợi cáp chính hãng mà vẫn không thể khắc phục được lỗi. Thì giải pháp cuối cùng đó là thay một bộ phận cáp chân sạc mới. Sẽ mất một mức phí nhưng sẽ không quá nhiều đâu nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

=>> Tham khảo: Địa chỉ thay chân sạc giá rẻ nhất =>> https://unlockdienthoai24h.vn/sua-chua-thay-cap-chan-sac-ipad-air-1-2-nhanh-chong-tai-tphcm-da-nang/

Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
Top