Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc hướng dẫn những mẹ thời điểm hãy cho bé ngủ giường cũi

hungvietuc1

Thành viên cấp 1
Tham gia
19/2/19
Bài viết
68
Thích
0
Điểm
6
Nơi ở
Hà Nội
#1
chúng ta đưa ra quyết định cho bé ngủ tại nôi và chiếc nôi ấy đặt ở trong phòng của mọi người. Chính là phương pháp tốt nhất cho thời kỳ này bởi ban tối, bạn cần phải thức dậy 2–3 lần khiến cho bé bú. Tới khi bé được 6–8 tháng, bé đã có thể ngủ suốt tối mà không cần bú. Liệu đây có phải là lúc nên chuyển bé ra ngủ riêng tại giường cũi không? Nếu bạn có thắc mắc này, hãy cùng Hello Bacsi theo dõi những chia sẻ dưới đây để sở hữu câu trả lời cho vấn đề này nhé. Có tương đối nhiều yếu tố khiến bạn nghĩ đến việc cho bé ngủ riêng sớm. Tuy nhiên, nếu bạn thích để bé ngủ trong nôi dài lâu thì cũng không có gì sai. Thế nhưng, bạn nên lưu tâm rằng nếu chúng ta để bé ngủ nôi càng lâu thì vì việc chuyển bé sang Giường cũi cho bé lại càng gian nan.Nôi thường có kích thước nhỏ, trong lúc bé lại đang tăng trưởng rất nhanh. Phần đông các loại nôi đều giới hạn trọng lượng của bé. Nếu bé nặng hơn trọng lượng cho phép, các bạn nên chuyển bé sang ngủ giường cũi. Các bạn nên chuyển bé sang ngủ giường cũi trước lúc bé tập ngồi. Việc đổi thay này sẽ mất khoảng vài ngày để bé quen.

Khi ra quyết định chuyển bé sang giường cũi, bạn nên tự đặt một số thắc mắc sau & tự lời giải để chắc chắn rằng đấy là lúc nên chuyển đổi: Thời điểm, bé nặng bao nhiêu kg? Cân nặng của bé đã xóa bỏ giới hạn có thể chấp nhận được của nôi chưa? Nếu vượt quá giới hạn, bạn nên chuyển bé sang ngủ giường cũi dù bé có trang bị hay không.

Nôi thường có 1 bên cao một bên thấp, do đó bạn cần Để ý đến sự bảo đảm an toàn của bé. Bé có thể tự ngồi lên and lăn xuống được không? Nếu câu trả lời là có, hãy chuyển bé sang giường cũi. Hãy quan sát bé cẩn thận để hiểu rằng những cột mốc tăng trưởng của bé & có phương thức thay đổi thích hợp. Bé có quá lớn đối với nôi? Nôi con trẻ thường nhỏ, nếu bé có cảm giác không dễ chịu hoặc thấy hẹp chội, hãy chuyển bé sang giường cũi nhé.

Bé đã bắt đầu ngủ từ 6 tiếng trở lên mà dường như không thức giấc? Đa số những bé sẽ khiến được điều này khi được 4–6 tháng tuổi. Chính là lúc bạn nên chuyển bé sang phòng riêng trước lúc bé nghĩ phòng các bạn là phòng của bé. Bạn vẫn muốn lấy lại không gian riêng tư của hai bà xã chồng không? Đến một lúc nào đó, các bạn sẽ nhận thấy rằng mình cần một khoảng không riêng. Hiện nay, bạn nên chuyển bé sang giường cũi.tại đây là một số cách bạn cũng có thể triển khai để việc Điều chỉnh diễn ra dễ làm hơn: Ngủ ở phòng bé trong mỗi tối đầu để bé rất có thể tìm thấy mọi người khi bé thức dậy vào ban đêm. Sau thời điểm bé đã quen với phòng mới, chúng ta có thể chuyển về phòng của mình. Tạo cho bé một khoảng không ngủ thoải mái tại căn phòng mới. Để đèn mờ and giữ yên tĩnh. Các bạn không nhất thiết phải giữ im lặng tuyệt đối, nhưng đảm nói rằng không có tiếng nhạc hoặc tiếng chuyện trò quá lớn khi bé đang ngủ. Một bản nhạc nhẹ dịu có thể giúp bé đi vào giấc ngủ đơn giản hơn. Những ngày đầu, bạn có thể thử đặt một vài vật dụng có mùi hương của mọi người vào cũi để bé dễ ngủ.

Để phòng bé có vừa đủ sáng mờ. Đèn quá sáng sẽ làm bé tỉnh táo và khó ngủ. Do đó, hãy để đèn có vừa đủ sáng trong phòng bé and ngoài hành lang để hạn chế bé thức giấc. Giúp bé thảnh thơi bằng phương pháp cho bé tắm trước khi đi ngủ. Đây cũng có thể là một thói quen ngủ thường xuyên mà bạn cũng có thể duy trì để khiến bé hiểu được đã tới lúc sắp đi ngủ rồi. Sau khoảng thời gian tắm xong, hãy nhẹ nhàng vỗ về bé and đọc truyện cho bé nghe. Đừng đặt đồ chơi ở giường cũi vào ban đêm. Vào ban ngày, chúng ta có thể đặt bé vào cũi vài lần and để một tẹo đồ chơi, nhưng đừng để bé ngồi quá lâu vì bé rất có thể bị nhầm tưởng cũi nơi là để chơi. Trước lúc đi ngủ, hãy cất hết đồ chơi nhé. Hãy đảm bảo rằng bé luôn ngủ trong cũi, kể cả ngủ trưa & ngủ vào ban đêm. Điều đó sẽ giúp bé hiểu rằng giường cũi là dùng để ngủ.
 
Top