Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc In phiếu thu – phiếu chi – hóa đơn – biên nhận

dauxoabopmoi

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/1/19
Bài viết
99
Thích
0
Điểm
6
#1
Mẫu phiếu thu – phiếu chi thường được dùng như chứng từ thu tiền mặt khi phát sinh một nghiệp vụ kinh tế liên quan đến tiền mặt. Phiếu thu cũng là một dạng hóa đơn thể hiện một quá trình giao dịch đã hoàn thành đối với khoản tiền đó. Cũng có thể hiểu phiếu thu như là một chứng từ hợp pháp được dùng để ký nhận là có thanh toán cho bên nhà cung cấp. Vì vậy phiếu thu chỉ là thể hiện quá trình giao dịch tiền mặt, sau đó phải có hoá đơn tài chính kèm theo. Phiếu thu chỉ là 1 hình thức giúp cho cả 2 bên hiểu là mình đã thanh toán và bên khách hàng đã trả tiền.

In túi giấy giá rẻ là cách để tiết kiệm chi phí in ấn cho công ty, nắm được nhu cầu đó chúng tôi quyết định cung cấp dịch vụ in túi giấy giá rẻ hcm và các tỉnh bạn, In túi giấy phải trả qu nhiều công đoạn như gia công bế dán túi giấy để có mẫu túi giấy đẹp.


In túi giấy giá rẻ – túi nilong – In túi giấy – túi nilong là vật dụng cần thiết cho các chương trình hoặc sự kiện như hội thảo, hội chợ, họp mặt, giới thiệu sản phẩm. Túi giấy có đặc điểm chính là chất liệu in ấn tốt nên dễ dàng sử dụng các hình ảnh quảng bá về thương hiệu công ty hoặc sản phẩm. Túi giấy thường làm túi quà tặng. Túi giấy có thể dùng vài lần rồi bỏ và là loại vật liệu tự phân hủy, bảo vệ môi trường rất hiệu quả.

http://socprinting.net/

Thông thường in túi giấy được in các thông tin về công ty và việc thiết kế dựa vào hệ thống nhận diện tạo tính đồng bộ cho thương hiệu. Việc chọn chất liệu giấy có thể ảnh hưởng đến quy cách in ấn và gia công. Thông thường để bảo đảm độ dày, chắc chắn cho in túi giấy giá rẻ, người ta chọn chất liệu Couche 300 (định lượng 300 g/m2). Có thể dùng định lượng mỏng hơn như C250. Ngoài ra có thể in các chất liệu giấy Ivory hoặc Bristol

Đối với các khách hàng là các công ty nước ngoài, chất liệu giấy Kraft (giấy màu nâu, sần) thường được ưa dùng hơn vì giấy Kraft phân hủy nhanh hơn và bảo vệ môi trường tốt hơn. Nhưng nếu in giấy Kraft thì màu sắc thường không sắc nét và đẹp bằng in giấy C300 vì giấy Kraft hút mực nhiều hơn và chất liệu sần làm cho bề mặt in không phẳng nhẵn.

– Phiếu thu – phiếu chi là một giấy tờ yêu cầu thanh toán các mặt hàng với số lượng và đơn giá liệt kê trong giấy tờ đó. phiếu thu – phiếu chi do bên bán phát hành. Sau khi bên mua thanh toán, bên bán sẽ xác nhận vào hóa đơn chẳng hạn như đóng dấu chứng nhận đã trả tiền. Khi đó, hóa đơn có cả tác dụng giống như biên lai hay giấy biên nhận.

KÍCH THƯỚC: A5 (20X14) – A4 (21X29), tùy vào nhu cầu của khách hàng…
QUY CÁCH: In 1 Liên, 2 Liên, 3 Liên, 4 Liên, 1 màu, 1 mặt đóng cuốn răng cưa thành phẩm.
CHẤT LIỆU: Fort 70, Giấy Carboless,…
SỐ LƯỢNG: 10 cuốn, 20 cuốn….

– PHÍ THIẾT KẾ: 50.000Đ/MẪU (in từ 50 cuốn trở lên miễn phí thiết kế)
– THỜI GIAN: 4 – 6 NGÀY CÓ HÀNG
 
Top