Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Khi đã phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không

khachhangtuvan

Thành viên cấp 1
Tham gia
7/11/22
Bài viết
1,747
Thích
0
Điểm
36
Website
thammyngomonghung.vn
#1
Câu hỏi:

bệnh viện cho em hỏi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không? Và thực hiện nâng ngực nội soi xong thì đến khi nào em mới có thể đi làm lại được bình thường dạ bệnh viện? Em cần phải thu xếp công việc xong thì em mới có thể qua bệnh viện thực hiện được. Mà không biết là nghỉ một tuần thì có được không đây nè? Và không biết tới khi đi làm lại thì đã hết đau luôn chưa dạ bệnh viện? Chắc không có ai muốn đi phẫu thuật nâng ngực nội soi mà sợ đau như em không nữa. Nếu mà đau nhiều quá thì em ráng chịu cũng được nhưng mà bệnh viện vẫn phải báo trước cho em để em chuẩn bị tinh thần trước luôn cũng được bệnh viện ơi. Giờ em cũng lo lắng nhiều thứ lắm mà em chỉ muốn hỏi trước bệnh viện nhiêu đó thôi. Rồi có gì qua bệnh viện sẽ hỏi kỹ hơn sau. (Thuỳ Dương - Quận 10)

Tham khảo thông tin về địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại đây: thẩm mỹ viện ngô mộng hùng có tốt không

Trả lời:

Chào chị Thuỳ Dương!

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ uy tín khác nhau. Nhưng bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Và khi đến với bệnh viện chị sẽ được thực hiện nâng ngực nội soi bởi bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Cùng với trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. bên cạnh túi độn được nhập khẩu từ nước ngoài, đã được kiểm định về độ an toàn, chất lượng. bệnh viện nhất định sẽ đem đến cho chị kết quả nâng ngực nội soi tốt nhất chị nhé.

Xem ngay đánh giá của khách hàng về bác sĩ thẩm mỹ được yêu thích tin tưởng lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại: review bác sĩ ngô mộng hùng

Và chị không cần phải lo lắng phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không chị nha. bởi vì trước khi thực hiện nâng ngực nội soi chị sẽ được gây mê. Sau đó chị còn được hỗ trợ thêm thuốc giảm đau nên đảm bảo chị sẽ không còn cảm thấy đau nhiều nữa chị nha. Nếu chị kết hợp chườm nóng, chườm lạnh theo đúng hướng dẫn của bác sĩ thì tầm 1 – 2 ngày là tình trạng đau cũng sẽ không còn nữa đấy chị. Tầm 7 – 10 ngày khi ngực đã dần ổn định là chị cũng đã có thể đi làm lại được bình thường luôn rồi chị nha. Đến đây thì bệnh viện cũng đã giải đáp được hết những thắc mắc của chị. Nếu chị còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp thêm. Thì chị cũng có thể liên hệ với bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được tư vấn thêm. Hoặc đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được tư vấn tốt hơn chị nhé.

Cảm ơn chị Thuỳ Dương!

Xem ngay thêm về: phẫu thuật nâng ngực nội soi ở hà nội

Tìm hiểu thêm thông tin về: phẫu thuật ngực nội soi là gì

 

Đối tác

Top