Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Không hợp pháp hóa mại dâm, gai goi đúng hay sai

khoima96

Thành viên cấp 1
Tham gia
7/1/19
Bài viết
75
Thích
0
Điểm
6
#1
Việc đang được nhiều người bàn tán hiện nay đó là có nên hợp pháp hóa gái mại dâm, gai goi hay là không. Nhiều ý kiến phản đối vấn đề này. Nếu hợp pháp hóa sẽ gặp rất nhiều khó khăn khác nhau. Hãy cùng xem những lý do không nên làm điều này.
1. Nạn buôn người tăng lên
Mại dâm hợp pháp là một trong những nguyên nhân gốc rễ của nạn buôn người. Một báo cáo cho biết 80% phụ nữ trong các nhà chứa ở Hà Lan bị buôn bán từ các nước khác.
Ví dụ, tại Đức, sau khi mại dâm được hợp pháp hóa, 75% phụ nữ trong ngành mại dâm được xác nhận là người nước ngoài, đến từ Uruguay, Argentina, Paraguay và các nước khác. Hiện nay, con số này được ước lượng lên tới 85%.
2. Làm tăng hoạt động phi pháp
Hợp pháp hóa mại dâm khiến nhiều phụ nữ quyết định làm việc bí mật. Họ không muốn đăng ký và bị kiểm tra sức khoẻ theo luật pháp yêu cầu ở một số quốc gia. Vì vậy, họ trở thành gái mại dâm đứng đường. Nhiều người chọn làm việc này cũng bởi sợ bị kiểm soát và lạm dụng bởi các má mì.
3. Người bán dâm không được bảo vệ
Trong nghiên cứu khác, CATW phỏng vấn 146 nạn nhân buôn người và mại dâm ở 5 quốc gia. 80% phụ nữ được phỏng vấn cho biết họ từng bị khách mua dâm hoặc má mì đối xử bạo lực.
Các nghiên cứu của CATW cho thấy thậm chí các camera giám sát trong các nhà thổ chủ yếu chỉ để bảo vệ các cơ sở này. Bảo vệ phụ nữ khỏi bị lạm dụng là mục đích thứ yếu hoặc không quan trọng.
4. Người trong cuộc không muốn
Trong nghiên cứu của CATW, hầu hết 146 phụ nữ được phỏng vấn khẳng định quyết liệt rằng không nên hợp pháp hoá mại dâm. Họ cảnh báo việc hợp pháp hoá gây ra nhiều rủi ro hơn và khiến phụ nữ bị tổn hại nhiều hơn bởi khách mua dâm và má mì.
Đó là những lý do chúng ta không nên hợp pháp hóa xnxx gái mại dâm và gái gọi. Ngoài ra còn nhiều lý do khác mà chúng ta cũng phải suy nghĩ. Mong rằng các bạn có cái nhìn tích cực để không đi vào con đường này.
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top