Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Kích thích khoái cảm ở nam giới

leosama

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/1/19
Bài viết
204
Thích
0
Điểm
16
Nơi ở
79 Nguyễn Thị Minh Khai, Bắc Giang
Website
phongkhamkinhdo.vn
#1
Khi một người đàn ông cương cứng, cơ thể anh ta trải qua 4 giai đoạn đáp ứng tình dục: kích thích, cao nguyên, cực khoái và giải quyết.

Xem thêm: nu gioi co xuat tinh khong

Giai đoạn 1: hưng phấn tình dục hoặc hưng phấn

Một người đàn ông có được sự cương cứng với kích thích thể chất hoặc tâm lý, hoặc cả hai. Điều này khiến nhiều máu chảy vào 3 vùng xốp gọi là cora chạy dọc theo chiều dài dương vật của anh ta.

Da lỏng lẻo và di động, cho phép dương vật của anh phát triển. Da bìu của anh ấy - túi da giữ tinh hoàn - trở nên săn chắc hơn, vì vậy tinh hoàn của anh ấy được kéo về phía cơ thể.

Giai đoạn 2: cao nguyên tình dục

Đầu (dương vật) của dương vật của anh ta trở nên rộng hơn, và các mạch máu trong và xung quanh dương vật chứa đầy máu. Điều này làm cho màu sắc sâu hơn và tinh hoàn của anh ta phát triển lớn hơn đến 50%.

Tinh hoàn của anh tiếp tục tăng lên, và một cảm giác ấm áp xung quanh khu vực giữa tinh hoàn và hậu môn (đáy chậu) phát triển.

Nhịp tim của anh tăng lên, huyết áp tăng, hơi thở trở nên nhanh hơn và đùi và mông của anh thắt chặt. Anh ấy đang tiến gần đến cực khoái.

Giai đoạn 3: cực khoái và xuất tinh

Một loạt các cơn co thắt buộc tinh dịch vào niệu đạo, ống dọc theo nước tiểu và tinh dịch ra khỏi dương vật.

Những cơn co thắt này xảy ra ở các cơ sàn chậu, trong ống mang tinh trùng từ tinh hoàn đến dương vật (ống dẫn tinh).

Chúng cũng xảy ra trong các túi tinh và tuyến tiền liệt, cả hai đều thêm chất lỏng vào tinh trùng. Hỗn hợp tinh trùng này (5%) và chất lỏng (95%) được gọi là tinh dịch.

Những cơn co thắt này là một phần của cực khoái , và người đàn ông đạt đến điểm mà anh ta không thể ngừng xuất tinh.

Các cơn co thắt của tuyến tiền liệt và các cơ sàn chậu sau đó dẫn đến xuất tinh, khi tinh dịch bị đẩy ra khỏi dương vật.

Giai đoạn 4: giai đoạn giải quyết tình dục

Người đàn ông bây giờ có một giai đoạn phục hồi, khi dương vật và tinh hoàn co lại về kích thước bình thường. Anh ta đang thở rất nhanh và nhanh, tim anh ta đập rất nhanh, và anh ta có thể đang đổ mồ hôi.

Có một khoảng thời gian sau khi xuất tinh khi không thể đạt cực khoái khác. Điều này khác nhau giữa những người đàn ông, từ một vài phút đến một vài giờ, hoặc thậm chí vài ngày. Thời gian thường dài hơn khi đàn ông già đi.

Nếu một người đàn ông bị kích thích nhưng không xuất tinh, giai đoạn giải quyết này có thể mất nhiều thời gian hơn, và tinh hoàn và xương chậu của anh ta có thể bị đau.

Tham khảo thêm tại: http://phongkhamkinhdo.doodlekit.com
 
Top