Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hà Nội Lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng như thế nào

khoima96

Thành viên cấp 1
Tham gia
7/1/19
Bài viết
75
Thích
0
Điểm
6
#1
Mỗi nhà xưởng đều cần phải có hệ thống âm thanh nhà xưởng riêng của mình. Vậy chúng ta nên lắp đặt hệ thống như thế nào. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn làm được điều đó.
Lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng như thế nào
1. Diện tích lắp đặt

Bạn cần xác định được diện tích cần lắp đặt, từ đó mới có thể xác định được số loa cần thiết của hệ thống âm thanh nhà xưởng. Ví dụ một nhà xưởng may mặc có diện tích khoảng 90 x 40 mét, với nhu cầu phát âm thanh thông báo có thể dùng đến 6 loa. Các loa lắp đặt cách nhau khoảng 20m, cao độ lắp từ 3-4 mét.
Vấn đề đi dây trong nhà xưởng là nhược điểm khi lắp đặt âm thanh trong nhà xưởng . Sẽ rất dể dàng nếu như nhà xưởng của bạn có diện ích nhỏ, còn đối với các nhà xưởng lớn như các xưởng may mặc thường có mỗi nhà xưởng rộng đến 10,000 mét vuông, khoảng cách các nhà xưởng cũng rất xa.

2. Mục đích lắp đặt
Trước khi tiến hành lắp đặt âm thanh nhà xưởng, cần quan tâm đến mục đích của hệ thống âm thanh. Giải pháp âm thanh nhà xưởng có thể đáp ứng rất nhiều yêu cầu khác nhau như:
  • Báo giờ tự động, giờ làm việc, giờ tan ca cho công nhân
  • Mỗi xưởng có thể thông báo, phát nhạc độc lập
  • Thông báo triệu tập, báo họp khẩn cấp
  • Thông báo trong trong tình trạng khẩn cấp, báo cháy
  • Phát nhạc nền khu vực
Như vậy, tùy thuộc vào mục đích lắp đặt của bạn chỉ đơn giản là phát đi các thông báo hay còn bao gồm cảnh báo khẩn cấp, phát nhạc nền, bạn sẽ chọn ra được một hệ thống âm thanh nhà xưởng phù hợp.
3 Mức độ ồn của nhà máy, xí nghiệp
Trước khi cân nhắc lắp đặt bất kỳ hệ thống âm thanh nhà xưởng nào, điều bạn cần quan tâm là mặt hàng sản xuất của nhà xưởng: hàng may mặc, giày da, hàng công nghiệp nặng, hóa chất.
Đó là cách lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho các bạn. Nếu muốn lắp đặt hệ thống và mua micro không dây cài áo xin hãy liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG TRÍ VIỆT
Địa chỉ : Thửa 56, Lô TT5 khu tái định cư 7.3 và 8.1, phố Dương Khuê, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Hotline : 0909 84 3333
Email : Trivietaudio@gmail.com
 
Top