Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh Lý do bạn nên cân nhắc mua bán bàn ghế cũ cho quán cafe

khoima96

Thành viên cấp 1
Tham gia
7/1/19
Bài viết
75
Thích
0
Điểm
6
#1
Nếu bạn đang muốn mua bán bàn ghế cũ cho quán cafe của mình thì nên cân nhắc những điều gì. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ đưa ra những lý do mà những lưu ý khi bạn đi mua bàn ghế cũ.
Lý do bạn nên cân nhắc mua bán bàn ghế cũ cho quán cafe
Lý do thứ 1

- Là người có tuổi, họ đến quán để nhâm nhi thưởng thức cốc cafe ngon của bạn. Khá ổn !
- Là đối tượng teen, giới trẻ. Họ là người trẻ. Họ đến quán của bạn để trò chuyện, hẹn hò và checkin. Và bạn chợt nhận ra, quán của mình chẳng có gì để mà checkin.
Còn ở ngoài kia, có rất nhiều quán cafe đẹp chào đón họ, phục vụ họ. Và họ sẵn sàng mở hầu bao để được checkin tại đó.
Lý do thứ 2
- Điều này chính bạn đã nhận ra rõ nhất. Vì mua bàn ghế cũ thanh lý giá không cao, và rẻ nữa. Lý do khiến chúng rẻ như vậy là do đã qua sử dụng và sửa chữa. “Tiền nào của đấy” nếu bạn mất 1 đồng thì chi phí bảo dưỡng lại mất 3 đồng
- Thông thường, bàn ghế thanh lý có rất ít mẫu mã, chất liệu cũ như: mây đan, sofa bẩn. Bạn phải mất công giặt lại ghế sofa nếu không muốn đưa vi khuẩn mang mầm bệnh từ nơi khác về.

- Đồng thời, việc mix các đồ cũ với phong cách thiết kế mới hiện nay là rất khó, thậm chí là không thể kết hợp
Lý do thứ 3: Nếu bạn mua bàn ghế mới thì bạn sẽ được hưởng các chính sách bảo hành, sửa chữa chuyên nghiệp từ các công ty nội thất chuyên nghiệp
Lý do thứ 4: Khi bạn tự tay mua bàn ghế, bạn phải mất thời gian tự mình bố trí, sắp xếp đồ đạc trong không gian quán sao cho hợp lý nhất. Khi bạn không có tư duy của một người thiết kế hoặc không có người hướng dẫn thì công việc này cũng ngốn khá nhiều thời gian của bạn đấy nhé !
Lý do thứ 5: Theo quan niệm của người phương Đông, quán cafe kinh doanh không tốt, bạn mua bàn ghế của những quán này về thì quán bạn sẽ dính cái “dớp” làm ăn không phát triển như họ. Bạn sẽ không muốn mua lại bàn ghế mà không biết nguồn gốc của chúng như thế nào đâu, vừa mất tiền lại vừa đem lại cảm giác khó chịu
Đó là những cân nhắc khi mua bán bàn ghế cũ dành cho bạn. Đến với Hàng Thanh Lý 436 bạn sẽ mua được các loại bàn ghế thanh lý văn phòng. Mọi thông tin xin liên hệ:
HÀNG THANH LÝ 436
ĐC: 262A Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải
ĐT: 028.66602926 - 0948.920.921
Website:hangthanhly436.com
 
Top