Toàn quốc Ly giấy 2 lớp đa tác dụng bất chấp mọi thức đồ uống nóng

Trần Đăng Lực

Thành viên cấp 1
Tham gia
13/8/19
Bài viết
8
Thích
0
Điểm
1
#1
Mọi người thường nghĩ, dùng ly giấy dùng một lần đang gia tăng số lượng rác ra ngoài môi trường. Tuy nhiên, suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm. Dùng ly giấy, giảm thiểu rác thải nhựa là hành động bảo vệ thiên nhiên mà nhiều người cần làm quen. Ly giấy 2 lớp không chỉ đựng được các loại nước lạnh thông thường mà bao gồm cả các loại đồ uống nóng. Ly giấy hoàn toàn là sự lựa chọn thích hợp cho cuộc sống hiện nay.

Ly giấy 2 lớp sở hữu chất liệu hoàn toàn thân thiện có môi trường sống của chúng ta
Đặc tính sản phẩm ly giấy 2 lớp
Nguyên liệu chính để làm ly giấy 2 lớp là giấy Kraft 250g + 280g +18g PE coating. Sở hữu tính ứng dụng mang thể đựng được các thực phẩm nước và mang nhiệt độ cao. Ly giấy được thiết kế đặc biệt để sở hữu thể đảm bảo được độ bền, độ chắc chắn và tính an toàn của sản phẩm.
Ly giấy sở hữu khá phổ biến kích thước to nhỏ khác nhau. Mẫu mã đa dạng như những loại ly cốc thủy tinh thông thường trên thị trường hiện nay. Một số kích thước của ly giấy hiện nay như: 240ml (8oz), 300ml (10oz), 360ml (12oz), 480ml (16oz).
mang phổ biến màu sắc khác nhau tùy vào ý thích của quý khách. Những màu với sẵn hiện tại ở Nguyên Phong như màu nguyên thủy của giấy Kraft và màu trắng.
Ly giấy 2 lớp là loại ly giấy sử dụng 1 lần. Sở hữu khả năng tự phân hủy sau khi đã dùng. Ly giấy tự hủy 2 lớp hoàn toàn đảm bảo mang môi trường thiên nhiên. Lại không gây ảnh hưởng độc hại đó đến sức khỏe của con người. Khi tiếp xúc có nước nóng không gây ra các chất với hại cho con người khi sử dụng.

Ly giấy 2 lớp đa năng chịu được mức nhiệt độ nóng lên đến 90oC an toàn cho người sử dụng
Chịu được mức nhiệt độ nóng lên đến 90oC. Quý khách hàng hoàn toàn với thể an tâm khi sử dụng sản phẩm ly giấy mà không sợ bỏng hay thấm nước.
Ngoài ra còn có mẫu sản phẩm ly giấy nắp giấy lợi ích cho các bạn sử dụng. Giữ được nhiệt độ ổn định, tránh nước văng tung tóe ra bên ngoài gây bỏng da.
Sản phẩm ly giấy 2 lớp đảm bảo và thân thiện có môi trường
Thay thế ly nhựa bằng ly giấy hoàn toàn sở hữu lợi cho môi trường và thiên nhiên. Nhằm hạn chế tình trạng rác thải nhựa gây ô nhiễm môi trường và trái đất đang ngày một nóng lên. Để hưởng ứng chiến dịch này, phổ biến cửa hàng và các cơ quan, tổ chức đang dần sử dụng ly giấy thay cho ly nhựa. Ly giấy tái chế sở hữu thể phân hủy trong thời gian ngắn hoặc đem đi tái chế mà không gây tác động xấu.

sử dụng ly giấy thay ly nhựa để bảo vệ môi trường sống của chúng ta trở nên phải chăng đẹp hơn
với thể thói quen sử dụng ly nhựa đã ăn sâu vào hành động của chúng ta. Tuy nhiên, cần thay đổi để môi trường sống ngày một tốt đẹp hơn. Vì một cuộc sống xanh – sạch – đẹp, ly giấy 2 lớp – Ly giấy sử dụng 1 lần chính là sự lựa chọn cho bạn và gia đình bạn.
 

Đối tác

Top