Hồ Chí Minh Máy phun bột bả Wagner chính hãng HCM

khanhpham90

Thành viên cấp 1
Tham gia
29/3/19
Bài viết
7
Thích
0
Điểm
1
#1
Máy phun bột bả Wagner là một trong những máy được Nhận định là đồ vật rất thiết yếu cho việc thi công xây dựng, giúp tiết kiệm sức lao động, cũng như nhân lực. Vậy máy phun bột bả là gì ?


Bột bả là loại vật liệu trong nghành xây dựng có tác dụng xử lý bề mặt gồ ghề, mang đến sự láng mịn cho bề mặt tường, từ đó tạo nên tính thẩm mỹ, tuyệt vời cho lớp nước sơn tiếp theo.


Máy phun bột bả là trang bị kỹ thuật, được tạo ra giúp giai đoạn thực hiện bột bả tường diễn ra tốc độ hơn, chất lượng tốt hơn. Tuy nhiên, sản phẩm từ máy phun bột bả có độ kết dính cao, giúp tuổi thọ của Dự án được kéo dài.


Máy phun bột bả có chức năng phun bột bả lên bền mặt Dự án. Tùy theo mục đích sử dụng, bạn có thể biến tấu máy phun bột bả thành máy phun sơn bằng phương pháp điều chỉnh áp lực phun và đổi thay béc phun.


Máy phun bột bả đem lại các lợi ích sau:


  • Tiết kiệm mức giá thuê nhân công: 1 máy = 5-7 công nhân
  • Giúp tiến độ Công trình được hoàn tất mau lẹ hơn
  • nâng cao công suất làm việc: 300- 400m2 tường/ 8 tiếng
  • tránh hiện tượng bột bả rơi xuống đất như thi công thủ công

Không những thế cũng có 1 dòng máy nữa đấy là Máy phun bột Wagner là 1 sự kết hợp hài hòa một trong hai với chức năng xuất sắc phun bột trét tường và cả sơn nước ,sơn dầu .Tiết kiệm gấp 8- 10 lần nhân công và vật tư so với truyền thống.


điểm tốt


-Máy phun sơn bột trét tường giúp bề mặt phun trên tường mịn đều đẹp mắt hơn


-Thời gian thi công Dự án mau chóng ,tiện lợi ,hiệu quả trông thấy


-Tiết kiệm được giá thành nhân công (gấp 7-10 lần so với nhân công truyền thống ) và vật liệu rơi rớt xuống đất (tận dụng 100 % bột được sử dụng phun trên tường )


khi có nhu cầu mua những đồ vật máy phun sơn thì hãy tìm tới Máy Phun Sơn Wagner . Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối những mẫu máy phun sơn chính hãng với giá phải chăng.
 

Đối tác

Top