360boutique

Thành viên cấp 1
Tham gia
14/10/19
Bài viết
10
Thích
0
Điểm
1
#1
Giặt và bảo quản quần âu nam đúng cách giúp bạn giữ được màu và dáng quần như mới với khoảng thời gian sử dụng lâu dài. Hãy cùng 360 Boutique tìm hiểu cách giặt và bảo quản quần âu nam đúng cách nhé.

Giặt đồ âu càng ít càng tốtTheo lời khuyên của các chuyên gia, quần âu chỉ nên giặt khi thực sự cần. Trung bình bạn chỉ nên giặt từ 1 tới 2 lần trong vòng 3 tuần. Chất liệu cũng với màu quần sẽ được giữ giàng đẹp hơn khi bạn hạn chế giặt chúng.

Sử dụng giấm để giặt quần âu nam

Bạn có thể giặt quần âu với nước pha giấm. Lượng giấm cho vào vừa phải, khoảng 300ml giấm pha với 3 lít nước lã. Giấm sẽ giúp làm sạch vết bẩn, không làm phai màu quần mà còn giúp màu quần âu luôn mới.Sau khi giặt bằng giấm thì giũ lại với nước lã thật sạch để loại bỏ mùi giấm lưu lại trên vải quần rồi mang đi phơi.

Giặt quần âu nam với chất tẩy dịu nhẹDùng sữa tắm, xà bông, dầu gội thay vì dùng bột giặt để làm sạch quần âu? Nghe có vẻ khó tin nhưng hoàn toàn có thể. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên giặt quần quá nhiều, nên mua loại sữa tắm hay dầu gội giá phải chăng để giặt riêng với quần áo.

Giặt quần tây nam với nước lã và muốiNếu dùng nước ấm sẽ làm phai màu, bạn nên sử dụng nước lã để giặt. Để có thể “khóa màu” quần vải nam, bạn nên thêm vào nước lã một lượng muối đậm đặc. sử dụng muối hạt hòa trong nước và ngâm khoảng vài giờ là các tốt nhất để diệt vi khuẩn.

Đừng cho quá nhiều thứ vào túi quầnChìa khóa, điện thoại, ví dày, toàn bộ đều là những đồ vật vô cùng quan trọng mỗi ngày của bạn… Hãy bỏ đi thói quen đó càng nhanh càng tốt, nếu bạn muốn tránh những nếp gấp thậm chí nếp rách, hay bộ quần âu của bạn bị mất dáng nhé.

Treo âu phục đúng cáchCho dù mệt mỏi thế nào sau ngày làm việc đi chăng nữa, không nên vứt chiếc quần âu của bạn tung trên sàn nhà. Thay vào đó, hãy đầu tư một chiếc móc treo bằng gỗ thích hợp để giữ dáng và nếp của quần. bảo đảm rằng trong tủ áo quần của bạn đủ rộng để khi treo quần âu được khô ráo và thoáng mát.
 

Đối tác

Top