Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Mua bàn đá ốp bếp đẹp màu nâu tại đâu?

daohoa

Thành viên cấp 1
Tham gia
5/1/19
Bài viết
35
Thích
0
Điểm
6
#1
Màu nâu trong thiết kế - bí quyết đá bếp đẹp – sang trọng
Màu nâu đá nhân tạo LG đại diện cho nguyên tố thổ tượng trưng cho sự bình an của gia đình. Thích hợp với gia chủ thuộc mạng thổ - kim. Quan niệm về phong thủy vật sinh khí, khí giúp cuộc sống gia đình cũng như khắc chế nếu không biết cách sử dụng nội thất. Quan điểm mật thiết giữa phong thủy và khoa học sẽ hỗ trợ tốt nhất cho gia chủ định hình thiết kế của mình.Từ xa xưa, bàn đá tủ bếp màu nâu đã có các dòng đá nâu vàng, đá nâu Tây Ban Nha. Dù khan hiếm nhưng bàn đá tủ bếp đẹp đã thể hiện rõ tầm quan trọng của mình trong thi công nhà ở. Để lựa chọn bàn đá nhân tạo cho gia chủ mệnh Kim, chúng ta có thể lựa chọn bàn bếp màu vàng nâu, tủ bếp ốp màu trắng, bàn đá bếp màu xanh như Cosmic Blue. Người mệnh hỏa có thể dùng ban da tu bep mau nau, màu đỏ để sinh khí thuận lành. Cũng chính vì thế mà bàn bếp bằng đá nâu nhanh chóng trở thành màu sắc phong thủy nhất.

Đá màu nâu trong tự nhiên hiện nay không có nhiều thường có vân tia chớp màu trắng granite xen vào một chút màu vàng đậm cho nên đây là màu không được phù hợp với người có bản mệnh Thủy.

Mặt tích cực, đá nhân tạo nâu pha trắng lại chứa nguyên tố khiến bàn đá trở nên hoàn hảo với mệnh Thủy bởi màu trắng sinh dương khí cho chủ nhà mệnh Thủy. Để tăng thêm trường khí cho gia chủ mệnh Thủy nên tăng sử dụng các đồ dùng màu đen – trắng cũng như đặt các đồ kim loại. Hãy sử dụng bàn đá tủ bếp màu nâu nhân tạo hợp lý để mang lại nhiều may mắn và bình an cho gia đình.

Những mẫu bàn đá tủ bếp màu nâu “đặt đâu đẹp đó”
Với 9 thiết kế bàn đá tủ bếp màu nâu chúng tôi có những sự lựa chọn:

Bàn đá Solid màu nâu đơn giản: S100 Coffee Brown, S104 Toffee Brown, S102 Babylon Beige, S121 Suede

Bàn đá Granite nâu vàng: G116 Cookie, G117 Cappuchino, G001 Desert Sand

Bàn đá Marmo nâu tây: M352 Vernazza, M425 Padova

Xem thêm về những mẫu thiết kế bàn đá tủ bếp màu nâu đẹp
Những mẫu thiết kế bàn bếp tủ bếp đẹp này sẽ cho gia chủ sự lưa chọn dễ dàng hơn trong việc lưạ chọn nội thất đi kèm tủ bếp hợp mệnh, hợp phong thủy. Chưa hết đâu nếu bạn cần xem thêm các mẫu khác chúng tôi có sự bài viết chiêm ngưỡng những mẫu đá bếp đẹp sáng tạo tại Morestone. Để được tư vấn ngay về các ý tưởng thực hiện da op bep bạn liên hệ với chúng tôi tại Mr Chính (097.543.8686).
 
Top