Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hà Nội Mua dàn âm thanh hội trường phù hợp với nhu cầu

khoima96

Thành viên cấp 1
Tham gia
7/1/19
Bài viết
75
Thích
0
Điểm
6
#1
Bạn muốn mua một dàn âm thanh hội trường cho công ty của mình. Tuy nhiên mỗi công ty đều có một nhu cầu mua dàn âm thanh khác nhau. Vậy làm sao để có mua được một dàn âm thanh như vậy.
Mua dàn âm thanh hội trường phù hợp với nhu cầu
Muốn có được một dàn âm thanh phù hợp bạn phải làm những điều dưới đây:
-Trước hết bạn cần xác định được nhu cầu và mục đích sử dụng âm thanh hội trường để phục vụ cho sự kiện gì, kinh phí dự trù mà bạn sẽ đầu tư để mua hệ thống âm thanh hội trường vào tầm khoảng bao nhiêu? Xác định được như vậy thì bạn mới có thể chọn mua được một dàn âm thanh hội trường hoàn chỉnh, phù hợp với không gian hội trường mà bạn sẽ làm việc.
- Sau khi đã xác định được mục tiêu sử dụng và kinh phí dự trù để mua dàn âm thanh hội trường thì việc đầu tiên là bạn nên chọn mua loa. Loa thì bạn nên chọn loại có hình dáng và kích thước phù hợp với không gian của hội trường, không nên quá to hay quá nhỏ. Do đó, trước khi mua loa bạn cần xác định được diện tích của hội trường là bao nhiêu, không gian hội trường rộng hay hẹp để lựa chọn loa cho hợp lí.

- Ngoài ra, một điều cần phải chú trọng khi mua loa nữa đó là bạn nên yêu cầu được nghe thử âm thanh của loa mà bạn đã xác định chọn mua vì khi được nghe thử trựuc tiếp như vậy thì bạn cũng sẽ cảm nhận cũng như đánh giá được chất lượng âm thanh mà loa phát ra có đảm bảo hay không.
- Sau khi chọn được loa bạn sẽ dễ dàng trong việc lựa chọn các thiết bị âm thanh khác trong hệ thống âm thanh hội trường sao cho tương thích về kích cỡ cũng như số lượng, nhu là cac thiết bị (mixer, ampli, bộ xử lý tín hiệu, micro, phụ kiện âm thanh các loại...)
- Một vấn đề hết sức quan trọng khi chọn mua âm thanh hội trường nữa đó là bạn nên đến những cửa hàng có uy tín chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng trên thị trường vì những cửa hàng có uy tín thường thì giá cả sẽ mắc hơn một tí nhưng chất lượng thì đảm bảo hơn và chắc chắn sẽ có chế độ bảo hành cho sản phẩm mà bạn mua. Hơn nữa nếu như âm thanh hội trường của bạn gặp trục trặc thì còn nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ kĩ thuật viên có kinh nghiệm.
Đó là những chia sẻ của chúng tôi về cách mua dàn am thanh hoi truong phù hợp với nhu cầu. Muốn có được những dàn âm thanh như vậy bạn chỉ cần liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI
Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Kinh doanh: 0983362236 - 0965935355 - 0981222236
 
Top