Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Nâng mũi bằng sụn lỗ tai có ưu điểm gì

maihuong20

Thành viên cấp 1
Tham gia
12/5/21
Bài viết
1,425
Thích
0
Điểm
36
#1
Ngày nay phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân đã rất phổ biến. Và được đông đảo chị em lựa chọn để sửa mũi. Trong đó đã có nhiều chị em đã chọn nâng mũi bằng sụn lỗ tai. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều chị em với tâm lý lo lắng. bởi vì sử dụng chính sụn từ cơ thể mình. Để giúp các bạn an tâm làm đẹp, bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin để hiểu rõ hơn về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi này!

Hiện nay có nhiều phương pháp thẩm mỹ nâng mũi khác nhau, tùy vào tình trạng mũi hiện tại cũng như thăm khám của bác sĩ mà lựa chọn loại hình phù hợp. Hiện nay, đa số khách hàng quan tâm đến phẩu thuật vách ngăn mũi bao nhiêu tiền, để có lời giải đáp cụ thể cần phải có sự tư vấn của bác sĩ chuyên môn.

Nâng mũi bằng sụn lỗ tai là gì?Rất nhiều người cho rằng, nâng mũi bằng sụn lỗ tai tức là dùng toàn bộ sụn tại vành tai để nâng cao sống mũi. Nên nếu sụn lấy đi rồi thì vành tai không còn giữ lại dáng như ban đầu. Đây là hiểu nhầm hết sức tai hại. Khiến nhiều người có quan điểm sai lệch dẫn đến tâm lý lo ngại khi có dự định đi nâng mũi.

Nâng mũi bằng sụn lỗ tai chính là việc sử dụng khoảng 1 – 2 cm sụn vành tai để bao bọc vùng đầu mũi. Giúp bảo vệ đầu mũi an toàn, khắc phục tình trạng mũi bị lộ sóng, đầu mũi bị bóng đỏ và đau rát khi sờ vào. Còn sóng mũi vẫn được nâng bằng sụn nhân tạo như bình thường. Với phương pháp nâng mũi này, bạn sẽ có một chiếc mũi cao thanh tú hài hòa với gương mặt mà không để lại di chứng.

Phương pháp nâng mũi bằng sụn lỗ tai yêu cầu bác sĩ tiến hành có trình độ chuyên môn sâu. Đặc biệt là phải có kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng mũi. Chính vì vậy không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có thể áp dụng được phương pháp này. Vì vậy, điều cốt lõi chính là bạn cần tìm cho mình địa chỉ uy tín để thực hiện nâng mũi.

bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 bệnh viện thẩm mỹ thẩm mỹ hàng đầu tại TPHCM. bạn sẽ đảm bảo an toàn và làm đẹp hiệu quả khi nâng mũi bằng sụn lỗ tai tại đây.

>>> Xem thêm: tiêm nâng mũi cao

Vì sao nên tin tưởng bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng HùngHàng năm, hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi bằng sụn lỗ tai đã được áp dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Nơi đây là “địa chỉ vàng” được đông đảo chị em lựa chọn và tin tưởng. bất kì nỗi bận tâm hay lo lắng nào đều được “xóa tan” khi bạn đến đây. bởi vì:

Được thăm khám, tư vấn hoàn toàn miễn phí với Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ – bác sĩ Ngô Mộng Hùng.
Trực tiếp bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện phẫu thuật nâng mũi bằng sụn lỗ tai. Với chuyên môn cao và kinh nghiệm 20 năm, bác sĩ sẽ thực hiện một cách thành thạo và dứt khoát trong từng động tác phẫu thuật nâng mũi.

Sụn nhân tạo đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối. Do chính bác sĩ nhập về từ Hàn Quốc.
Hoàn toàn thư giãn và làm đẹp trong không gian, cơ sở vật chất hiện đại nhưng gần gũi. Đặc biệt các phòng chăm sóc và phẫu thuật đạt chuẩn y tế mang lại cảm giác an tâm vô cùng.
Được chăm sóc tận tình, chu đáo trước và cả sau hậu phẫu nâng mũi.
Có cơ hội hưởng thụ vô số chương trình ưu đãi “cực khủng” quanh năm.

>>> Nguồn bài viết: nâng mũi bằng sụn lỗ tai
 

Đối tác

Top