Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh Nên thuê tham tu tu Sai Gon ở đâu cho giá rẻ nhất

khoima96

Thành viên cấp 1
Tham gia
7/1/19
Bài viết
75
Thích
0
Điểm
6
#1
Hiện nay nhu cầu thuê tham tu tu Sai Gon tăng lên rất nhiều. Vì vậy thuê được thám tử chất lượng mà giá rẻ thì không hề đơn giản. Đến với công ty D&H bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều này nữa. Bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ thám tử tại đây.
1. Nên thuê thám tử ở đâu
Công ty thám tử D&H là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh. Với đội ngũ thám tử tư nhạy bén, linh hoạt trong điều tra khiến cho tốc độ điều tra diễn ra một cách nhanh chóng nhất. Đặc biệt mọi thông tin của khách hàng đều được chúng tôi giữ kín. Bạn có thể yên tâm là không ai biết được bạn đang thuê thám tử( kể cả đã kết thúc hợp đồng cũng được giữ kín).
Các thám tử của chúng tôi sẽ tiến hành theo dõi bí mật đối tượng và thu thập những chứng cứ xác định liệu có ngoại tình hay không. Nếu có ngoại tình thì cũng đưa ra những chứng cứ bao gồm hình ảnh, video clip, file tập tin ghi âm và các chứng cứ liên quan khác để chứng minh kết quả của mình.

2. Chi phí thuê thám tử là bao nhiêu
Chi phí thuê thám tử là điều đầu tiên mà khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử. Tuy nhiên chi phí của dịch vụ thám tử phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: thời gian theo dõi, độ khó của vụ việc và phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng như thế nào. Do đó chúng tôi không thể nói chắc chắn được cho các bạn giá chính xác của dịch vụ thám tử là bao nhiêu. Nếu muốn biết giá chính xác bạn chỉ cần liên hệ tới số 0974 822 663 hoặc 0916 271 007 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và báo giá chính xác nhất.
Chúng tôi nói đến đây có thể nhiều người nghi ngờ. Nhưng hiện nay tại TP.Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty thám tử khác nhau. Bạn có thể so sánh giá của chúng tôi với họ thì sẽ thấy được khác biệt. Giá thuê thám tử của công ty D&H luôn thấp hơn so với các đơn vị khác với cùng một gói dịch vụ. Đặc biệt, bạn có thể yên tâm là giá thuê thám tử được chúng tôi báo giá cụ thể minh bạch. Bạn chắc chắn sẽ có được những thám tử tuyệt vời nhất.
Nếu bạn có nhu cầu thuê tham tu Sai Gon hãy liên hệ ngay cho D&H để được sử dụng những dịch vụ chất lượng nhất. Bạn có thể liên hệ qua:
Công ty thám tử Sài Gòn D&H
Địa chỉ: 4 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, Tp.HCM
Tổng đài: 0916.271.007 – 0901.466.808
Email: thamtudh.net@gmail.com
 
Top