Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn
Muốn SPAM thì vào đây >> Facebook Group

Toàn quốc Ngành logistics phù hợp với những loại kệ kho nào?

cokhiauviet

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/4/20
Bài viết
22
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
31
Nơi ở
C9/5 Quốc Lộ 1A, Thị Trấn Tân Túc, Quận Bình Chánh
Website
auvietrack.net
#1
Ngành logistics đang trên đà trở nên tân tiến ở nước ta và các nước trên nhân loại. Việc đầu tư hệ thống giá kệ kho hàng hiện đại trong ngành này là vô cùng quan trọng. Để lưu trữ hàng hóa an ninh xuyên suốt từ chế tạo đến tiêu dùng. Trong nội dung bài viết này AU VIET RACK sẽ giới thiệu TOP 3 hệ thống kệ kho hàng tương xứng sử dụng trong ngành logistics hiện giờ. hi vọng có thể cung cấp thêm thông báo để doanh nghiệp có thể chọn lựa chiến thuật tối ưu nhất.
Kệ kho Selective
+ đấy là loại kệ đc lựa chọn thịnh hành nhất trong ngành này, do chiếm dụng họa tiết thiết kế hoạt bát, rất có thể chứa đc đa dạng hàng hóa không giống nhau, xuất nhập nhanh and dễ quản lý tồn kho, rất tương xứng trong ngành logistics.
+ khối hệ thống này thường đc kết phù hợp với pallet và lấy hàng bằng xe nâng. Lối đi khá rộng & thông thoáng, xe nâng hoàn toàn có thể đón nhận 100% pallet hàng.
+ Chiều cao cao nhất rất có thể lên đến mức 13m, tận dụng khoảng không trên cao của kho hàng.
+ cục bộ khối hệ thống được làm từ thép công nghiệp and được phủ mặt phẳng bằng cách sơn tĩnh điện hoặc tùy nhu yếu quý khách hàng.
van-chuyen-ke-drive-in-dong-nai (3).jpg

+ Kệ kho Selective rất có thể sử dụng phần lớn các loại xe nâng trên Thị Trường.
+ nguyên tắc quản lý và vận hành không cần lái xe nâng vào bên trong giá kệ để mang hàng, giúp hạn chế sự va chạm giữa xe nâng & chân trụ. Trong khi, bảo vệ độ bình an cho chuyên viên nếu xảy ra không may. kệ kho logistics kệ kho logistics kệ kho logistics kệ kho logistics kệ kho logistics
Kệ kho Double deep
+ Về kết cấu khối hệ thống này là sự nhân đôi của kệ Selective, gồm 2 dãy kệ đối đối vào nhau tạo ra 4 dãy kệ. Mục đích để tăng bản lĩnh lưu trữ nhưng vẫn đảm bảo độ linh động cho kho hàng.
+ Xe nâng hoàn toàn có thể tiếp cận pallet hàng là 50%, hạn chế hơn đối với kệ Selective, nhưng nếu diện tích S cố định và thắt chặt, nhu yếu lưu trữ nhiều hơn, thì hệ thống này là một trong những giải pháp công dụng.
+ phong cách thiết kế pallet sử dụng phối kết hợp kệ kho Double deep phải đồng điệu và đảm bảo độ cứng để sử dụng an toàn.
+ Sử dụng xe nâng chuyên sử dụng có tầm với xa hơn (Chi tiêu đầu tư cao đối với những loại xe nâng phổ biến khác). kệ kho logistics kệ kho logistics khối hệ thống kệ Drive in
+ Nếu kho logistics chứa hàng hóa cùng chủng loại với số lượng lớn thì nên chọn kệ Drive in. khối hệ thống cắt giảm diện tích dành cho lối đi, tận dụng tới 90% không gian kho bãi cho khách hàng. cân xứng với nhu cầu lưu trữ hàng hóa mật độ cao.
van-chuyen-ke-drive-in-dong-nai (7).jpg
+ nguyên tắc quản lý: xe nâng được lái vào sâu phía bên trong để mang hàng. Hàng hóa đc lấy từ ngoài vào trong, từ bên dưới lên trên theo cách thức LIFO (nhập trước, xuất sau).
+ Với hệ thống này các pallet chứa hàng bắt buộc phải đồng hóa về form size và bảo vệ độ cứng chuẩn mức.
+ Bên cạnh đó, khối hệ thống này hoàn toàn có thể phối kết hợp kệ Selective hoặc kệ Double deep biến thành hệ thống kệ kho hàng cân xứng với tương đối nhiều nhu yếu lưu trữ trong ngành logistics. Tại AU VIET RACK còn một trong những kệ kho hàng như: kệ sàn, kệ VNA, kệ con lăn, kệ tự động Radio Shuttle, kệ tay đỡ,... tham khảo thêm thông báo: kệ kho hàng - AU VIET RACK & một trong những dụng cụ bổ trợ kho hàng như: xe thang, xe đẩy hàng, pallet sắt, … bài viết liên quan: tại đây Đơn vị xây cất kệ kho logistics chuyên nghiệp hóa? Trong chuỗi lưu thông ngành logistics, khối lượng lượng dòng sản phẩm khổng lồ nên việc đầu tư chi tiêu giá kệ kho hàng phải được đo lường và thống kê cẩn thận để bảo vệ xuyên suốt các bước vận động ra mắt bình an - hiệu quả - dài lâu.
AU VIET RACK, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chế tạo kiến tạo, lắp đặt kệ kho hàng, chiếm dụng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có năng lực trình độ cao sẽ giúp đỡ bạn tìm ra phương án tối ưu nhất cho kho logistics của chính mình. nếu như bạn có bất kỳ thắc bận rộn nào cần support, hãy contact ngay Điện thoại tư vấn 0933 733 011. Đội ngũ chuyên viên AU VIET RACK luôn luôn chuẩn bị bổ trợ bạn.
 
Top