Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hà Nội Nguyên tắc 50/20/30 cho kế hoạch quản lý nguồn vốn trong năm mới

Vaytiennongs86

Thành viên cấp 1
Tham gia
25/1/19
Bài viết
11
Thích
0
Điểm
1
#1
các ngày đầu năm mới, bạn đã có cho mình mục tiêu và 1 kế hoạch vốn đầu tư riêng?

Theo dõi và hình thành lề thói tiêu pha
nếu như chưa bao giờ nghĩ nhiều về những khoản tiền mà bạn bỏ ra, hãy dành thời kì Phân tích lề thói ăn xài của chính mình. Dành một vào phút mỗi ngày để coi xét và ghi lại những khoản tiêu pha. với hay ko một cốc café ko đổi thay cuộc sống của bạn. tiêu dùng cuộn giấy vệ sinh loại nào cũng không giúp bạn giàu lên. Nhưng, một loạt quyết định như thế, thì với tác động tới tài chính của bạn.
Bạn biết gì về vay tiền online?
Cầm máy tính – giải pháp vay tiền nhanh
Vay tiền nhanh tại Nha Trang
Theo dõi và phân chiếc các khoản chi tiêu để nắm rõ bạn đang chi tiêu phổ biến nhất vào danh mục nào: ăn uống, kỹ thuật, áo quần , mỹ phẩm… và với sự điều chỉnh phù hợp . chiếc trừ các khoản giá thành nhất quyết , bạn sở hữu thể theo dõi và điều chỉnh các khoản giá tiền biến đổi hàng tháng.
sử dụng phần mềm quản lý vốn đầu tư tư nhân một bí quyết thuận lợi và thông minh.
một cách thuận lợi và sáng tạo để theo dõi các khoản ăn tiêu là dùng phần mềm điều hành vốn đầu tư cá nhân như Dollarbird hay Moneylover,…
các áp dụng này giúp việc biên chép và lên kế hoạch ăn tiêu cho bản thân hoặc gia đình phát triển thành đơn thuần và thuận lợi hơn trên di động. kế bên việc nhập đàm phán thủ công , những phần mềm này còn hỗ trợ các bạn kết nối mang account của ngân hàng , giúp việc theo dõi chi thu tự động và tiết kiệm thời gian.
thí dụ , Dollarbird có giao diện như muột cuốn lịch thông minh, là vận dụng được sáng lập trong khoảng năm 2011 bởi Halcyon Mobile. hiện giờ , phiên bản của ứng dụng này chỉ mang ngôn ngữ duy nhất là Tiếng Anh.
tuy nhiên , Money Lover cũng là 1 ứng dụng rất tiện dụng để dùng , do chính người Việt sáng lập, được cài đặt mang hơn 34 tiếng nói khác nhau. Đây là loại tên đã được phổ quát quý khách Việt biết tới và sử dụng khá phổ quát .
Tham khảo nguyên tắc 50/20/30

Nguyên tắc 50/20/30 được Elizabeth Warren – nhân vật được tin báo Times bình chọn là một trong 100 người sở hữu tác động nhất năm 2017 nói trong cuốn sách của bà.

Đây là phương pháp tiếp cận đơn giản đối mang việc ăn tiêu cho các người mới làm quen, mang nguyên tắc chia thu nhập làm ba đội ngũ chính 50%, 20% và 30% tương ứng ba lực lượng tiêu xài .
Thứ nhất, nhóm ăn tiêu thiết yếu chiếm khoảng 50% thu nhập bao gồm: nhà ở, vận động , thực phẩm... Đây là các khoản chi dùng cho trực tiếp đời sống hàng ngày, là các khoản chi thường xuyên và ko biến động phổ biến giữa những tháng. một lời khuyên là thấp nhất dành cho bạn là đừng để hàng ngũ chi này vượt quá 1 nửa Thống kê thu nhập.
Tiếp theo là hàng ngũ tích lũy, chiếm khoảng 20% thu nhập. Theo lời khuyên của Elizabeth Warren, hãy dành 20% thu nhập của bạn để tích lũy hoặc đầu tư cho ngày mai .
đội ngũ thứ ba là nhóm cởi mở , chiếm khoảng 30%. Đúng như tên gọi, đây là những khoản chi thường biến động giữa các tháng và tùy thuộc vào thị hiếu và lối sống của mỗi người: Bạn bè, tiêu khiển , quần áo, mỹ phẩm hoặc các sở thích cá nhân .
giả dụ mong muốn của bạn là tiết kiệm càng phổ biến càng tốt , hãy cân nói dành 30% cho tích lũy và 20% thu nhập cho đội ngũ ăn xài cởi mở .
bên cạnh đó , những Con số gợi ý chỉ có tính khá và nó còn phụ thuộc vào thu nhập và mục tiêu tài chính của mỗi người. khi đã kiểm soát được thói quen ăn xài, có 1 kế hoạch vốn đầu tư cụ thể, và dài tương đối sẽ giúp bạn kiểm soát và chủ động sở hữu cuộc sống. Kế hoạch tậu 1 loại xe mới, tu sửa nhà cửa hay thậm chí hôn phối .
mua một cái két sắt, cất tiền vào và khóa lại!
Sau khi đã thiết lập ngân sách chi tiêu và có cho mình 1 kế hoạch tiết kiệm, đây là lúc bạn cần “một dòng két” giữ tiền. kể tới những khoản tiết kiệm, người ta nghĩ ngay tới kênh tiết kiệm an toàn của ngân hàng, ấy mang thể là thứ mà bạn cần.
ngoài ra trên thực tại , sở hữu đa số chọn lựa để cất giữ khoản tiền tích cóp.
kế bên những khoản tiết kiệm với các kỳ hạn và phương thức của nhà băng , hiện nay người dùng hoàn toàn có thể mở tài khoản tiết kiệm online (thông thường mang một mức lãi suất thấp hơn so có lãi suất gửi tại quầy). tuy nhiên , việc dùng account tiết kiệm online cho phép bạn rút tiền bằng một đôi thao tác thuận tiện , nên có thể trong lúc “mềm lòng”, khoản tiết kiệm của bạn sẽ vơi đi một phần.
hiện giờ , với các đối tượng với nguồn thu nhập và cuộc sống ổn định, đóng tiền hàng tháng cho bảo hiểm là một chọn lựa đáng để cân nhắc cho một kế hoạch nguồn vốn dài tương đối. không những thế , đa dạng người cũng lựa chọn chứa giữ tiền qua việc nắm vàng, hay thậm chí là USD .
Kiếm thêm nguồn thu nhập phụ khác
nếu như công tác hằng ngày không ngốn quá nhiều thời gian của bạn, kiếm tìm một công tác hay ý tưởng buôn bán khả thi mà bản thân đam mê và mang khả năng. với thể đơn thuần là việc viết lách, bán hàng online hay thậm chí là kiếm tìm cơ hội đầu tư , buôn bán .
 
Top