vietkhoagroup

Thành viên cấp 1
Tham gia
10/1/19
Bài viết
22
Thích
0
Điểm
1
#1
Tủ nấu cơm công nghiệp là thiết bị phổ biến thể hiện tính hiện đại và sang trọng trong không gian bếp. Người sử dụng luôn hướng tới những đồ dùng giá cả cạnh tranh và chất lượng cao. Làm sao để nhân tủ nấu cơm công nghiệp chất lượng cao, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật và tính ổn định? Việt Khoa group giới thiệu cách thức nhận biết một chiếc tủ có chất lượng cao.

Tủ nấu cơm hay còn gọi tủ nấu cơm công nghiệp là công cụ nấu cơm hiệu quả, là trợ thủ đắc lực cho bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn trở nên tiện dụng hơn rất nhiều.
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại tủ nấu cơm có xuất xứ từ nhiều hãng sản xuất, đương nhiên chất lượng mỗi loại là khác nhau. Vậy làm sao để chọn được tủ nấu cơm độ bền cao, đáp ứng tốt công năng sử dụng cho bếp công nghiệp?
1. Xác định dùng tủ nấu cơm gas hay tủ nấu cơm điện. (Nếu bạn có nguồn điện 3 pha tốt nên sử dụng tủ nấu cơm dùng điện sẽ tốt hơn).
2. Xác định mỗi lần nấu bao nhiêu kg gạo. (Mỗi khay tủ nấu cơm thông thường từ 3 -3,5kg gạo) từ đó bạn xác định được chọn tủ bao nhiêu khay cho phù hợp với số lượng cần nấu.
3. Tủ nấu cơm phải có cấu tạo thành viền chắc chắn, khung sườn và bản lề phải chắc chắn.
4. Gioăng của tủ nấu cơm phải có độ đàn hồi tốt, khi vận hành tủ không bị thoát hơi nước ra ngoài.
5. Khay cơm phải cần được làm từ Inox 201, 304 đảm bảo độ sáng không bị gỉ sét khi sử dụng trong một thời gian dài.
 

Đối tác

Top