Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Nhớt xe máy Vector cần tìm nhà phân phối độc quyền trên toàn quốc

dailydaunhot

Thành viên cấp 1
Tham gia
26/2/19
Bài viết
10
Thích
0
Điểm
1
#1
Công ty TNHH AKARA
Số 11, đường 22, phường Trung Mỹ Tây, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Số ĐT: 02862 501 283 - Số FAX: 02862 501 281
Hotline: 0942.71.70.76 - Mr Tín
Rất vui khi được hợp tác cùng quý khách hàng.
"Hôm nay là đối tác, ngày mai là băng hữu"


Bạn đã có sẵn vốn và muốn kinh doanh dầu nhớt?
Bạn muốn làm Đại lý, hay Nhà phân phối dầu nhớt?
Bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Hay bạn đang phân vân chưa biết chọn sản phẩm dầu nhớt của hãng nào để phân phối?
Thị trường dầu nhớt vẫn còn rất tiềm năng, tuy nhiên, để chọn một sản phẩm đủ tốt để cạnh tranh với những "ông lớn" quả thật không dễ dàng. Nắm bắt được khó khăn đó, công ty TNHH AKARA đã giới thiệu đến thị trường dòng sản phẩm dầu nhớt cao cấp Vector với nguyện liệu nhập khẩu hoàn toàn 100% nguyên liệu, được pha chế cùng những phụ gia cao cấp của Chevron, được các chuyên gia đánh giá là một trong những sản phẩm dầu nhớt cao cấp có giá tốt nhất hiện nay.
plus 40.jpg
Hiện nay những sản phẩm dầu nhớt đang đứng ở vị trí top đầu như Castrol, Shell, Total, Caltex... họ đầu tư rất mạnh về quảng cáo thương hiệu. Bởi đằng sau những tên tuổi đó, là những đại gia về kinh tế. Vậy với những thương hiệu chất lượng trong nước còn mới, cần làm những gi để có thể cạnh tranh được?
Đối với sản phẩm dầu nhớt Vector Akara đã ra thị trường hơn 3 năm, và hiện đã có trên 30 Nhà phân phối trên toàn quốc. Để có được thành công đó, một phần là ngay từ đầu, công ty đã tập trung xây dựng một dòng sản phẩm dầu nhớt cao cấp, chất lượng hoàn hảo, đủ sức cạnh tranh trên thị trường. Đồng thời yếu tố quyết định giúp sản phẩm thành công đến ngày hôm nay, một phần lớn là nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng. Và đặc biệt không thể không nhắc đến những Nhà phân phối dầu nhớt Vector Akara trên toàn quốc. Những người đã giúp công ty chúng tôi đưa sản phẩm đến tận tay những khách hàng trên toàn quốc.
Một lần nữa công ty chúng tôi xin được phép tri ân đến những Nhà phân phối đã gắn bó cùng chúng tôi trong thời gian qua.
Và sẽ không dừng lại ở đó, công ty cũng tôi tiếp tục Tuyển nhà phân phối dầu nhớt cao cấp Vector Akara trên toàn quốc. Quý khách hàng có khả năng hợp tác vui lòng liên hệ với chúng tôi!
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top