Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh Những lý do vì sao cần dịch vụ thành lập công ty trọn gói

noithat0004

Thành viên cấp 1
Tham gia
2/1/19
Bài viết
1
Thích
0
Điểm
1
#1
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói TPHCM giá rẻ của công ty Nguyên Anh Tax là giải pháp hữu hiệu nhất cho các ai đang có nhu cầu thành lập doanh nghiệp. Nguyên Anh Tax sẽ là đại diện công ty bạn trong việc xin giấy phép hoạt động và làm mọi thủ tục quan trọng.

Tại sao cần dịch vụ thành lập công ty
Lập công ty có gì khó khăn ko ? Khẳng định là không vì mình đã lập sắp cả trăm công ty rồi, sao mà làm khó mình được ^^!, đùa tí thôi, bản chất việc thành lập 1 công ty kể khó cũng không khó cũng không dễ. Công việc này dễ trong trường hợp :
- Bạn có thời gian rảnh nhiều bởi vì hồ sơ thủ tục lúc mới lần đầu làm sơ sót là điều tất nhiên, nương tựa vào chuyện bạn có quen làm việc với thủ tục hay ko nữa
- Bạn đã thành lập công ty quen rồi, mọi việc tiếp theo là ráp nguyên xi mà thôi
- Có mối quan hệ trên sở, những chuyên viên sẽ ko hành và trợ giúp bạn quan tâm.
Còn nói khó cũng đúng bởi vì
- Chạy đi nộp hồ sơ xa tít tắp vì cơ quan thuế toàn ở nơi xa, sai 1 ly đi 1 xị ... Xăng
- Có khi tới nơi chờ muốn bất tỉnh bởi có ngày gần cả trăm công ty mới thành lập
- Trời Sài Gòn nắng hung tàn, con trai không kể còn con gái thì than ôi...
- Thủ tục thành lập phải đúng mực, ngành công ty dễ dò ko kể, khó thì tét cả mắt
- Một số thủ tục hành chính tương đối phức tạp ví như làm ko quen.
- Chi phí thành lập doanh nghiệp nếu tự thực hiện sẽ dễ phát sinh thêm nhiều khoản
Vậy là các công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp ra đời để xua tan đi nỗi khốn khó của bạn và chắc bạn cũng đã hiểu lý bởi bởi vì sao chủ doanh nghiệp cần dịch vụ thành lập công ty rồi đúng không nào. Lời khuyên là bạn nên làm việc mình chuyên nghiệp nhất mà thôi, đối với chủ doanh nghiệp thì đó là buôn bán còn đối với mình và những công ty dịch vụ khác thì đấy là tốc độ, là chất lượng và giảm thiểu lãng phí thời gian quý báu của bạn. Thế thôi !
Vì sao cần dịch vụ thành lập công ty trọn gói
Bạn thành lập công ty, bạn nghĩ chỉ cần giấy chứng nhận đăng ký bán buôn và con dấu thôi ư ? HIỂU LẦM lớn. Bạn phải chuẩn bị tinh thần sẵn sàng làm một đống việc TỐN thời gian và ngừng chuyên môn gây ức chế nặng ví như
- Báo cáo loại dấu
- Đăng bố cáo
- Mở và nộp thông báo account ngân hàng
- Đăng ký nộp thuế điện tử
- Thủ tục kê khai thuế ban đầu
- Nộp, nhận đề xuất đặt in hóa đơn
- Nộp báo cáo phát hành hóa đơn
- In bảng hiệu
- Mua chữ ký số
- ....
Nếu như bạn có kế toán có kinh nghiệm lúc mới thành lập thì coi như bạn may mắn vì đa phần đây là nghiệp vụ thuộc về kế toán tuy nhiên có một số vấn đề mà kế toán có bản lĩnh không làm tốt được như in bảng hiệu , mua chữ ký số, thuộc về vấn đề giá cả. Dịch vụ thành lâp công ty trọn gói TPHCM Nguyên Anh Tax là để khắc phục hết những vấn đề này một cách nhanh gọn, chi phí tiết kiệm, tất nhiên "TRỌN GÓI" của mỗi công ty dịch vụ sẽ quy định khác nhau, vấn đề này cần nhận giải đáp kỹ để tránh hiểu nhầm nội dung gói đó.
Vậy nếu như bạn không biết làm một cái gì hết thì hãy chọn trọn gói, còn ví như lo được bước nào thì có thể bỏ và chọn các gói riêng biệt. Tuy nhiên thế mạnh của những công ty dịch vụ ở chỗ họ làm số lượng lớn nên vấn đề giá cả của con dấu, hóa đơn, bảng hiệu, chữ ký số sẽ tốt hơn nhiều so với các tư nhân lâu lâu mới thành lập, còn giữa những cty làm dịch vụ tốt nhất vẫn nên so sánh giá cả để có sự lựa chọn thích hợp với nhu cầu. Tư nhân mình cũng làm dịch vụ thành lập nhưng mà cũng phải khuyên Anh chị như vậy. Liên hệ ngay nguyenanhtax.vn để được tư vấn tốt nhất nhé.
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top