Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Những thiết kế sang trọng của Alexander McQueen tại 24cara

NguyenThiHa

Thành viên cấp 1
Tham gia
2/1/19
Bài viết
39
Thích
0
Điểm
6
#1
Kể từ khi ra đời, thương hiệu thời trang Anh này đã tạo dấu ấn cho ngành công nghiệp quần áo xa xỉ bằng cách sản xuất các sản phẩm may mặc tuyệt vời, làm mờ ranh giới giữa thời trang và nghệ thuật.

Ngay sau khi hợp tác với tập đoàn Kering, McQueen đã quyết định tới Paris để giới thiệu bộ sưu tập của mình trong Tuần lễ thời trang. Với ngân sách khổng lồ được cung cấp bởi những tập đoàn quyền lực, McQueen đã tạo ra những thiết kế không những thể hiện nổi bật tài năng của mình mà còn giới thiệu những thiết kế xa hoa nhất. Thương hiệu của ông tiếp tục mở rộng, bằng chứng rõ rệt nhất là sự xuất hiện của các cửa hiệu hàng đầu của Alexander McQueen được mở tại những kinh đô thời trang nổi tiếng thế giới ngoài London như New York, Los Angeles, Tokyo, Milan và Paris.

Bên cạnh việc cho ra mắt các bộ sưu tập đều đặn mỗi mùa, công ty đã thực hiện sứ mệnh quan trọng để củng cố vị thế của họ là một thương hiệu sang trọng và biến cái tên Alexander McQueen trở thành một huyền thoại thời trang.

Dưới đây là một số mẫu quần áo nam của thương hiệu Alexander Mcqueen do 24cara nhập khẩu và nhận order.Nếu bạn thích hoặc cần order những mẫu hàng hiệu authentic khác, hãy gọi cho chúng tôi:

• Address : 24B Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm Hà Nội

• Website / Fanpage / Instagram : 24cara.vn

• Hotline – Viber – Zalo – Imess : 0926372222 / 0966506666

• Fanpage: https://www.facebook.com/24cara.vn/
 
Top