Toàn quốc Pallet thép mạ kẽm Dân Cường chứa thủy sản trong kho đông lạnh

NgocthaoDC

Thành viên cấp 1
Tham gia
13/3/19
Bài viết
30
Thích
0
Điểm
6
#1
Pallet thép mạ kẽm chứa thủy sản Dân Cường có bề mặt láng mịn, trơn tru hơn các loại pallet thép thông thường nhờ vào đặc tính vốn có của thành phần lớp mạ và quá trình mạ của sản phẩm này làm cho sản phẩm đẹp hơn quyến rũ hơn nhưng không kém phần cứng cáp chắc chắn trong quá trình sử dụng.

01.06-1.jpg
Pallet thép mạ kẽm chứa thủy sản đông lạnh được sử dụng phổ biến tại Việt Nam hiện nay, với tải trọng nâng đạt mức 1000 – 2000kg hoặc lớn hơn, tuỳ thuộc và độ dài, cao và rộng của pallet thép, hoặc pallet mà khách hàng đặt theo yêu cầu.

01.06-2.jpg
Pallet thép mạ kẽm được làm bằng nguyên liệu thép hộp kẽm hoặc toàn bộ pallet được mạ kẽm từng chi tiết được thiết kế theo yêu cầu, kích thước pallet phù hợp với nhu cầu để hàng của Quý khách, thiết kế thông dụng có thể nâng và lấy hàng từ bốn hướng. Bề mặt Pallet bằng phẳng, chịu tải tốt thích hợp cho mọi môi trường lưu trữ hàng hóa từ trong kho lạnh cho đến kho thường.

01.06-3.jpg
Pallet thép mạ kẽm trong kho lạnh Dân Cường được chào giá tốt nhất thị trường, tải trọng phù hợp, cơ cấu thép chính xác đảm bảo an toàn khi xe nâng lấy hàng. Sản phẩm vừa đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của châu âu, với trọng lượng không quá nhiều nên rất phù hợp khi xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài.


Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá!
CÔNG TY TNHH KỆ CHỨA HÀNG DÂN CƯỜNG
Địa chỉ: 575/1/1 Đường Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.
Hotline: 0909 529 958
Email: contact@dancuong.net
Web: http://dancuong.net
 

Đối tác

Top