Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Phẫu thuật nâng ngực nội soi trong SG bao nhiêu

khachhangtuvan

Thành viên cấp 1
Tham gia
7/11/22
Bài viết
1,728
Thích
0
Điểm
36
Website
thammyngomonghung.vn
#1
Câu hỏi:

Sắp tới chắc là em sẽ qua bệnh viện để thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi đấy. Nhưng mà hiện tại thì em đang thắc mắc không biết thực hiện nâng ngực nội soi có đau nhiều không? Vì dù gì đây cũng là ca đại phẫu mà nên em nghĩ chắc cũng phải cắt rạch nhiều nên chắc cũng sẽ đau đó. Mà em không biết là có đau nhiều hay không thôi nên em vẫn phải hỏi trước bệnh viện cho chắc đã. Với lại bệnh viện cho em hỏi thêm là thực hiện nâng ngực nội soi xong thì đến khi nào mới có được hiệu quả tốt vậy? Tạm thời thì em cũng chỉ có nhiêu thắc mắc đó thôi nên có gì bệnh viện giải đáp trước cho em nhiêu đó đi. Rồi khi nào em thu xếp được thì em sẽ qua bệnh viện để tư vấn cụ thể hơn sau nha bệnh viện ơi. (Kiều Trinh - Quận 8)

Tham khảo thông tin về địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại đây: thẩm mỹ viện ngô mộng hùng có tốt khôngTrả lời:

Chào chị Kiều Trinh!

Đầu tiên, bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ uy tín khác nhau. Và khi đến với bệnh viện chị sẽ được phẫu thuật nâng ngực nội soi bởi bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Cùng với trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Cũng như với túi độn được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, đã được kiểm định về độ an toàn, chất lượng. bệnh viện nhất định sẽ đem đến cho chị kết quả nâng ngực nội soi tốt nhất chị nhé.

Xem ngay đánh giá của khách hàng về bác sĩ thẩm mỹ được yêu thích tin tưởng lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại: review bác sĩ ngô mộng hùng

Và do nâng ngực nội soi là ca đại phẫu nên trước khi thực hiện chị sẽ được gây mê. Sau đó còn được hỗ trợ thêm thuốc giảm đau nên đảm bảo chị sẽ không còn cảm thấy đau nhiều chị nha. Khi đã thực hiện xong thì cũng tuỳ vào cơ địa của chị mà tầm 1 – 3 tháng là chị cũng đã có được hiệu quả nâng ngực nội soi tốt nhất rồi đấy chị. Ngoài ra, khi đã thực hiện xong nếu chị chăm sóc, kiêng cữ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ thì sẽ có được hiệu quả lâu dài với thời gian chị nha. Đến đây thì bệnh viện cũng đã giải đáp được hết những thắc mắc của chị. Nếu chị còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp thêm. Thì chị có thể liên hệ với bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được tư vấn thêm. Hoặc đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được tư vấn kỹ càng hơn chị nhé.

Cảm ơn chị Kiều Trinh!

Xem ngay thêm về: nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Tìm hiểu thêm thông tin về: nâng ngực nội soi ở đâu uy tín
 

Đối tác

Top