Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Quyết định nâng ngực nội soi có đau không

khachhangtuvan

Thành viên cấp 1
Tham gia
7/11/22
Bài viết
1,742
Thích
0
Điểm
36
Website
thammyngomonghung.vn
#1
Câu hỏi:

Thực hiện nâng ngực nội soi xong để thay đổi có vòng 1 căng tròn hơn thì em cũng muốn rồi đó. Nhưng chắc chỉ có ai có nỗi sợ phẫu thuật như em sẽ cảm giác của em hiện tại. Thiệt tình là em sợ đau lắm luôn đó bệnh viện ơi vấn đề nâng ngực nội soi có đau không làm em cứ suy nghĩ. Em cứ sợ đau nhiều quá em sẽ không chịu nổi vậy giống như kiểu em hành hạ bản thân của mình quá. Nên bệnh viện cho em hỏi thăm là thực hiện nâng ngực nội soi có đau nhiều không? Và thực hiện xong thì để giảm đau thì không biết có cách nào không bệnh viện? Nếu mà có cách giảm đau thì chắc cũng sẽ đỡ hơn đó. Rồi thực hiện xong thì đến khi nào em mới có thể đi làm lại được bình thường vậy bệnh viện? Em cũng muốn hỏi trước để em thu xếp công việc của mình ổn xong thì em sẽ qua bệnh viện thực hiện sớm luôn. (Thanh Lan - Quận 3)

Tham khảo thông tin về địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại đây: thẩm mỹ viện ngô mộng hùng có tốt khôngTrả lời:

Chào chị Thanh Lan!

Đầu tiên, bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Mặc dù hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ uy tín khác nhau. Và khi đến với bệnh viện chị sẽ được thực hiện nâng ngực nội soi bởi bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Cùng với trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay. bệnh viện nhất định sẽ đem đến cho chị kết quả nâng ngực nội soi tốt nhất chị nhé.

Xem ngay đánh giá của khách hàng về bác sĩ thẩm mỹ được yêu thích tin tưởng lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại: review bác sĩ ngô mộng hùng

Và do nâng ngực nội soi là ca đại phẫu nên trước khi thực hiện chị sẽ được gây mê. Sau đó còn được hỗ trợ thêm thuốc giảm đau nên đảm bảo chị sẽ không còn cảm thấy đau nhiều chị nha. Nên chị không cần phải lo lắng nâng ngực nội soi có đau không. Ngoài ra, chị cũng có thể kết hợp chườm nóng, chườm lạnh theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để giảm đau hiệu quả hơn chị nha. Khi thực hiện nâng ngực nội soi được tầm 7 – 10 ngày khi ngực đã dần ổn định thì chị cũng đã có thể đi làm lại được bình thường rồi đấy chị. Đến đây thì bệnh viện cũng đã giải đáp được hết những thắc mắc của chị. Nếu chị còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp thêm. Thì chị có thể liên hệ với bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được hỗ trợ thêm. Hoặc đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được tư vấn kỹ càng hơn chị nhé.

Cảm ơn chị Thanh Lan!

Xem ngay thêm về: nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất

Tìm hiểu thêm thông tin về: nâng ngực nội soi là gì

 

Đối tác

Top