Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn
Muốn SPAM thì vào đây >> Facebook Group

Toàn quốc Sản xuất hộp nhựa trong giá cạnh tranh

NhuaRVC

Thành viên cấp 1
Tham gia
8/1/19
Bài viết
9
Thích
0
Điểm
1
#1
Công ty RVC chuyên thiết kế và sản xuất hộp nhựa trong. Cung cấp bao bì đóng gói sản phẩm các loại đa dạng , phong phú được sự tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp kinh doanh trên các lĩnh vực khác nhau cũng như hỗ trợ làm cho những sản phẩm của quý khách làm ra được nâng cấp chuyên nghiệp hơn, tiện ích hơn, dễ dàng đến tay người tiêu dùng hơn.Điều quan trọng là RVC có thể tư vấn cho bạn các mẫu hộp nhựa trong đầy tính sáng tạo nhằm hỗ trợ nâng tầm giá trị sản phẩm của bạn được nhận diện thương hiệu nhanh, ấn tượng và bền vững.


Công ty RVC được đầu tư những trang thiết bị máy móc hiện đại và tiên tiến nhất, sản xuất hộp nhựa trong theo mọi yêu cầu của các khách hàng, doanh nghiệp đặt hàng với số lượng lớn với những mẫu mã đa dạng , phong phú và giá thành rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Sự khác biệt trong bao bì là yếu tố quan trong giúp gia tăng sự chú ý của khách hàng với sản phẩm từ đó giúp tăng doanh số bán hàng. Vì vậy việc tìm được đơn vị sản xuất hộp nhựa trong theo yêu cầu cho sản phẩm ưng ý là điều băn khoăn của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp.


Chúng tôi cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu an toàn được trung tâm 3 kiểm định trước khi đưa vào sản xuất cũng như chứng nhận sản phẩm an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm trước khi tung ra thị trường


Quy trình sản xuất hộp nhựa trong của RVC:

- Khách hàng ra yêu cầu sử dụng hoặc nói lên ý tưởng về loại hộp nhựa trong mình cần

- RVC sẽ thiết kế mẫu theo yêu cầu đó

- Tư vấn lựa chọn chất liệu phù hợp với sản phẩm

- Tiến hành sản xuất hộp nhựa trong hàng loạt số lượng lớn.


Chúng tôi luôn tư vấn để giúp doanh nghiệp của bạn chọn lựa được những giải pháp hộp nhựa trong tốt nhất cho sản phẩm của mình với chi phí phù hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu sản xuất hộp nhựa trong.

CÔNG TY TNHH RVC
Địa chỉ:
số 11 đường số 7, KP 7, Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TpHCM
Số điện thoại: 028.37263142
Email: giacongnhua@rvc.vn
 
Top