Toàn quốc Sau khi thực hiện nâng ngực có bị ung thư không?

lilytruong

Thành viên cấp 1
Tham gia
30/9/20
Bài viết
1,413
Thích
0
Điểm
36
Website
thammyngomonghung.vn
#1
Sau khi thực hiện nâng ngực có bị ung thư không? Thoáng nghe qua tưởng rằng câu hỏi này vô căn cứ, nhưng dễ thấy từ nhiều thông tin liên quan đến các sự cố biến chứng khi nâng ngực, đây chính là nỗi sợ của hầu hết những ai đang có ý định thực hiện thẩm mỹ. Vậy, thực hiện thế nào, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thực hiện nâng ngực có bị ung thư không?

Theo chia sẻ từ chuyên gia thẩm mỹ, cho đến hiện nay chưa có bất kỳ báo cáo hay nghiên cứu nào cho thấy phẫu thuật nâng ngực sẽ dẫn đến ung thư.

Việc thực hiện đặt túi ngực nhân tạo vào bên trong cơ thể như vậy có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không, cũng theo lý giải từ bác sĩ:

“Túi ngực được sử dụng trong thẩm mỹ đã được kiểm định chất lượng chặt chẽ, bảo hành trọn đời, hoàn toàn không gây hại cho cơ thể cũng như ảnh hưởng đến chất lượng sữa – đối với những trường hợp cho con bú sau này.”Tuy nhiên, để đảm bảo được kết quả thực hiện nâng ngực đẹp, an toàn cho sức khỏe thì hơn ai hết, chị em cần lưu ý những vấn đề sau:

3 vấn đề an toàn cần lưu ý để ca nâng ngực đảm bảo kết quả đẹp

Khi nói về những thông tin liên quan đến nâng ngực biến chứng, sự cố khi nâng ngực nếu tìm hiểu kỹ càng sẽ thấy rõ nguyên nhân: lựa chọn không đúng địa chỉ an toàn, không đúng bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ thực hiện, hoặc sức khỏe của khách hàng không được tầm soát kỹ càng trước ca nâng ngực.

Vì thế, để có được kết quả nâng ngực đẹp – không phải lo lắng về vấn đề: ảnh hưởng đến sức khỏe, túi ngực có gây ung thư hay không… chị em nên nắm rõ 3 lưu ý sau đây:

- Phẫu thuật chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn. Nơi có đầy đủ trang thiết bị máy móc và đội ngũ gây mê hồi sức chuyên khoa để đảm bảo ca nâng ngực diễn ra suôn sẻ, an toàn. Vì vậy, hãy cẩn trọng với những thông tin nâng ngực tại phòng khám, những nơi không phải là bệnh viện.- Phẫu thuật nâng ngực chỉ được phép thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, có kinh nghiệm, đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM. Là người trực tiếp thực hiện và chịu trách nhiệm về kết quả và sự an toàn của khách hàng.

- Trước mỗi ca thẩm mỹ, để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng đều bắt buộc kiểm tra, sàng lọc sức khỏe kỹ càng. Chỉ tiến hành nâng ngực khi và chỉ khi Hội đồng Y khoa bệnh viện xét duyệt hồ sơ: đủ sức khỏe để thực hiện.

Chỉ khi nào chị em tìm hiểu, sàng lọc và quyết định thực hiện nâng ngực tại nơi có đủ 3 yếu tố trên, khi ấy mới yên tâm và tin tưởng rằng: lựa chọn của mình sẽ có được kết quả trọn vẹn: đẹp và an toàn.

Tóm lại: Những lo lắng liên quan đến nâng ngực có ảnh hưởng sức khỏe không, nâng ngực có bị ung thư không… sẽ không còn là rào cản nếu chị em hiểu và nắm được những thông tin vừa chia sẻ ở trên.

Và một khi đã thực hiện theo đúng 3 lưu ý trên, chắc chắn kết quả thẩm mỹ ngực của chị em nhận lại sẽ đúng như mong muốn.

>>> NGUỒN: tamsudaokeo.org
 
Top