Hồ Chí Minh Tại Sao máy lạnh không hoạt động

kythuatht

Thành viên cấp 1
Tham gia
10/1/19
Bài viết
27
Thích
0
Điểm
1
Nơi ở
tphcm
Website
kythuatht.com
#1
Trong những ngày hè mà máy lạnh không chạy được là một điều rất khó chịu. Vì thế hôm nay ve sinh may lanh quan go vap - Kỹ Thuật HT sẽ cùng bạn đi tìm Nguyên Do máy lạnh không chạy được để có cách giải quyết kịp thời nhất.
1. Do điện bị quá tải

Dựa theo những kinh nghiệm Vào ngành điện lạnh, trường hợp trời nắng nóng, nhiệt độ môi trường tăng cao khiến nhu cầu sử dụng điện tăng đột biến. Các thiết bị điện đều rơi Vào các tình trạng quá tải, đặc biệt là máy lạnh do nó cần lượng điện năng lớn hơn bất cứ thiết bị nào Trong nhà.
Nếu máy vị trí lắp đặt máy lạnh không hợp lý, và các bạn không bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh tphcm một cách thường xuyên sẽ khiến dàn nóng không tản nhiệt tốt. Điều đó dẫn đến sự cố cháy bộ khởi động máy nén và là Tại Sao máy lạnh không chạy được.
2. Máy lạnh không chạy được do chập nguồn

Đây là lỗi thường xảy ra do dây điện nguồn không đủ tải hoặc quá trình lắp đặt máy lạnh đi dây nguồn đã không đạt được tiêu chuẩn yêu cầu.
Ví dụ mấy lạnh có công suất 1.0 HP công suất 1000W, cường độ dòng điện, 4.5A cần sử dụng dây điện đơn 2.0mm nhưng thợ lắp đặt máy lạnh lại chỉ sử dụng đây 1.5mm không đủ tiêu chuẩn. Gặp trường hợp điện năng quá tải rất dễ bị cháy và khiến máy lạnh không chạy được. Nguyên hiểm hơn có thể làm hư hỏng các thiết bị, hệ thống điện Trong các gia đình.
3. Máy lạnh không hoạt động do hỏng block (máy nén)

Block (máy nén) là linh kiện đắt nhất của máy lạnh. Khi hoạt động Trong tình trạng quá tải không tản nhiệt. Nhiệt độ môi trường cao, dư hoặc thiếu gas là các Tại Sao chủ yếu khiến hư hỏng máy nén. Máy nén hư thì quý khách phải bỏ ra khoản chi phí không hề nhỏ để thay thế.
4. Máy lạnh không chạy được do bộ điều khiển bị hỏng

Có thể là remote khi rơi đã bị đứt bo mạch, hết pin hoặc bộ mắt cảm ứng ở dàn lạnh không nhận được lệnh từ remote.
Khi máy lạnh không chạy được do 4 trường hợp phổ biến trên quý khách hãy liên hệ Công Ty Kỹ Thuật Điện Lạnh HT công ty chuyên các dịch vụ sửa chữa máy lạnh uy tín đến tận nhà kiểm tra và khắc phục sớm nhất.

Đây là các trường hợp đã xảy ra rồi, tuy nhiên để hạn chế các vấn đối Dựa vào máy lạnh, nguyên tắc phòng chống là biện pháp bảo vệ tốt nhất.
Trước khi lắp đặt các bạn cần tham khảo chuẩn bị mọi thứ đúng yêu cầu kỹ thuật, từ lựa chọn công suất, vị trí lắp đặt phù hợp đến dây điện đủ công suất. Và khi sử dụng cũng nên duy trì công tác bảo dưỡngve sinh may lanh định kỳ.
 

Đối tác

Top