Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Thăm hỏi nâng ngực nội soi 3d là gì?

khachhangtuvan

Thành viên cấp 1
Tham gia
7/11/22
Bài viết
1,728
Thích
0
Điểm
36
Website
thammyngomonghung.vn
#1
Hỏi:

Dạo này thấy nâng ngực nội soi 3d cũng hay hay nha. Nhìn lại thì thấy vòng 1 khiêm tốn của em cũng tới lúc được tân trang rồi. Em đang định lần này đi nâng ngực là chọn cách nâng ngực nội soi 3d luôn đó. bệnh viện giúp em nâng ngực lần này nha. Em theo dõi bệnh viện cũng lâu rồi và cũng cực kì thích bác sĩ Hùng luôn. Nên lần này nhất định em phải qua bệnh viện gặp bác sĩ Hùng nâng ngực nội soi mới được. bệnh viện cố gắng sắp xếp cho em gặp bác sĩ Hùng nha. Sớm thì chắc tuần sau em qua bệnh viện nâng ngực nội soi luôn đó. Còn chậm nhất thì cũng là cuối tháng thôi, không có để lâu hơn nữa đâu. À mà bây giờ nâng ngực nội soi bên bệnh viện đang có giá bao nhiêu vậy? bệnh viện báo giá dịch vụ trọn gói cho em với để em còn lo chuẩn bị tiền cho kịp nữa. Số tiền lớn chứ cũng không phải nhỏ nhoi gì đâu nên chắc là cũng mất thời gian chuẩn bị đó. bệnh viện tranh thủ tư vấn nhanh cho em nha. (Mỹ Linh - Tân Phú)

Tham khảo thông tin về địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại đây: thẩm mỹ viện ngô mộng hùng có tốt không

Đáp:

Chào chị Mỹ Linh,

Lời đầu tiên, cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng lựa chọn dịch vụ nâng ngực nội soi 3d của bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Tại đây, các ca phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ do bác sĩ Ngô Mộng Hùng có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm thực hiện dưới sự hỗ trợ của các máy móc thiết bị hiện đại. Và kết hợp với các loại túi độn ngực nhập khẩu nước ngoài, có chất liệu cao cấp. Vậy nên, bảo đảm khi thực hiện nâng ngực nội soi tại bệnh viện, chị sẽ nhận được một kết quả thẩm mỹ tốt đẹp như mong đợi. Giúp chị nhanh chóng có được vòng 1 căng đầy, săn chắc và quyến rũ tự nhiên.

Xem ngay đánh giá của khách hàng về bác sĩ thẩm mỹ được yêu thích tin tưởng lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại: review bác sĩ ngô mộng hùng

Đặc biệt hơn nữa, dịch vụ nâng ngực nội soi ở bệnh viện trong tháng này còn có thêm chương trình khuyến mãi giảm giá lớn lên đến 18 triệu đồng. Nâng ngực nội soi từ giá gốc 70 triệu đồng sẽ giảm xuống chỉ còn 52 triệu đồng trọn gói dịch vụ. Mức ưu đãi này của bệnh viện so với một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác trong TPHCM là rất hấp dẫn và có thể giúp chị tiết kiệm được chi phí nâng ngực nhiều hơn. Để sớm nhận được ưu đãi, chị có thể liên hệ với chúng tôi đăng ký giữ suất cho mình trước thông qua số hotline: 093.300.1.300. Hoặc là đến ngay bệnh viện tại địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh nhận ưu đãi trực tiếp và thực hiện nâng ngực nội soi luôn nhé.

Một lần nữa cảm ơn chị!

Xem ngay thêm về: nâng ngực nội soi bao lâu thì lành

Tìm hiểu thêm thông tin về: phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu 

Đối tác

Top